Trường Tiểu học Thủy An hưởng ứng ''Ngày hội Văn hóa đọc ''. 

Sách là kho tàng tri thức vô tận của nhân loại, là tài sản tinh thần vô giá của con người. Có thể nói sách là chìa khóa vạn năng mở cửa lâu đài trí tuệ và tâm hồn, giúp loài người bước vào kỷ nguyên mới, kỷ nguyên của Cách mạng công nghiệp lần thứ tư … Với mong muốn khẳng định vai trò của sách,...

 

trường Tiểu học Thủy An đã tổ chức thành công tiết dạy chuyên đề phân môn Địa lý lớp 5 “Vận dụng phương pháp tích cực trong dạy học”.  

Thực hiện kế hoạch chuyên môn của nhà trường, chiều thứ năm ngày 15/4/2021, trường Tiểu học Thủy An đã tổ chức thành công tiết dạy chuyên đề phân môn Địa lý lớp 5 "Vận dụng phương pháp tích cực trong dạy học".

Học sinh Trường Tiểu học Thủy An đã đi học trở lại sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán và phòng, chống dịch COVID-19.  

Sáng 08/03 học sinh Trường Tiểu học Thủy An đã đi học trở lại sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán và phòng dịch COVID-19.

Trường Tiểu học Thủy An tổ chức trồng cây và vệ sinh trường, lớp học để đón học sinh trở lại trường sau thời gian nghỉ Tết Nguyên đán và thời gian học sinh nghỉ để phòng, chống dịch Covid-19.  

Trường Tiểu học Thủy An tổ chức trồng cây và vệ sinh trường, lớp học để đón học sinh trở lại trường sau thời gian nghỉ Tết Nguyên đán và thời gian học sinh nghỉ để phòng, chống dịch Covid-19.

Liên đội Trường Tiểu học Thủy An tổ chức các hoạt động chào mừng ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22/12.  

Nhân ngày 22/12 Liên đội trường TH Thủy An tổ chức các hoạt động chào mừng ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam.

Trường Tiểu học Thủy An tổ chức hoạt động trải nghiệm tại Chùa Quỳnh Lâm, Chùa Trung Tiết, Thái Miếu - Đông Triều  

Ngày 25/11 Trường Tiểu học Thủy An đã tổ chức hoạt động ngoại khóa trải nghiệm Chùa Quỳnh Lâm, Chùa Trung Tiết, Thái Miếu. Với mục đích giúp các em học sinh hiểu rõ hơn về nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam. Buổi ngoại khóa đã mang đến những trải nghiệm vô cùng bổ ích và lý thú.

Trường TH Thủy An Tổ chức kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11  

Trong không khí tưng bừng kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam , sáng ngày 20 tháng 11 năm 2020, Trường TH Thủy An đã long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm và tôn vinh thầy cô giáo.

Trường TH Thủy An tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.  

Hòa trong không khí náo nức chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 . Ngày 19/11/2020, trường TH Thủy An đã tưng bừng tổ chức Hội diễn văn nghệ trong không khí tươi vui, sôi động.

Trường Tiểu học Thủy An tổ chức thao giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.  

Để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, thực hiện kế hoạch năm học cũng như kế hoạch hoạt động trong tháng 11, Ban giám hiệu nhà trường cùng các tổ chuyên môn đã xây dựng kế hoạch hoạt động cụ thể như: Thao giảng, Hội thi văn nghệ, thi đua dạy tốt học tốt...

Trường TH Thủy An tổ chức chuyên đề Hội nghị cấp trường môn Hoạt động trải nghiệm, môn Tự nhiên và xã hội lớp 1 theo Chương trình giáo dục phổ thông 2018.  

Nhằm củng cố, hệ thống lại các phương pháp, hình thức giảng dạy mà giáo viên còn gặp khó khăn, vướng mắc khi thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018.

Các thông tin khác:

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  
Mới nhất