Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Thủy An tổ chức tuyên truyền luật an toàn giao thông năm học 2018 - 2019.

Trường Tiểu học Thủy An tổ chức tuyên truyền luật an toàn giao thông năm học 2018 - 2019.


 

            An toàn giao thông là một vấn đề nhức nhối của toàn xã hội. Những năm gần đây số tai nạn giao thông đã xảy ra càng nhiều, tỉ lệ tử vong tăng nhanh. Nguyên nhân chính là do chúng ta chưa thực hiện đúng Luật giao thông.

Sáng ngày 22/10/2019 trường Tiểu học Thủy An  tổ chức tuyên truyền luật an toàn giao thông với sự tham gia của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và 385 em học sinh nhà trường.Với mong muốncung cấp thêm kiến thức về Luật giao thông cho CBGV,NV, HS và góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông.

          Đồng chí Nguyễn Lan Anh – TPT thực hiện bài tuyên truyền về Luật giao thông đường bộ, đặc biệt là các quy định của pháp luật về xe đạp điện, xe máy điện, giữ an toàn khi tham gia giao thông và văn hóa tham gia giao thông. Tiếp đến là phần kiểm tra kiến thức Luật giao thông thông qua các câu hỏi trắc nghiệm, học sinh sôi nổi, hăng hái trả lời đúng các câu hỏi chứng tỏ các con nắm chắc kiến thức Luật giao thông đường bộ. Cuối buổi tuyên truyền toàn thể thầy cô và các em học sinh được xem tiểu phẩm "Ngọc hoàng với ATGT"qua qua phần diễn xuất của các em học sinh lớp 5A dí dỏm, khôi hài nhưng lại mang tính tuyên truyền về luật giao thông rất bổ ích.

          Với thông điệp "An toàn giao thông là hạnh phúc của mọi nhà" mà các em gửi tới các thầy cô và các bạn học sinh trong buổi tuyên truyền đã nhắc nhở mọi người cùng chấp hành tốt Luật giao thông, để hành trình từ nhà đến trường là một hành trình an toàn.

Đồng chí Nguyễn Lan Anh – TPT thực hiện bài tuyên truyền về Luật giao thông

Học sinh hăng hái sôi nổi trong phần thi kiểm tra kiến thức ATGT

Tiểu phẩm ATGT do các em HS lớp 5A thể hiện

CTV: Nguyễn Thị Thu