Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Thủy An tổ chức “Gặp mặt Hội gia đình Nhà giáo” nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Trường Tiểu học Thủy An tổ chức “Gặp mặt Hội gia đình Nhà giáo” nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3


Trong không khí cả nước hướng tới kỷ niệm các ngày lễ lớn, chiều ngày 8/3/2013 Công đoàn trường Tiểu học Thủy An long trọng tổ chức buổi “Gặp mặt Hội gia đình Nhà giáo” nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2013.

Tới dự lễ kỷ niệm có đồng chí Trần Thị Kim Liên - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường,  và đặc biệt là có dự hiện diện các chàng rể quý cùng toàn thể các nữ Đoàn viên Công đoàn trong nhà trường.

Mở đầu lễ kỷ niệm, đồng chí Trần Thị Liên – Thay mặt cho BCH Công đoàn nhà trường đã ôn lại "Lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3". Tiếp đó là các cặp vợ chồng ra mắt và chia sẻ tâm sự với những bài thơ lời ca tiếng hát ca ngợi chị em phụ nữ giỏi việc nước đảm việc nhà trong buổi gặp mặt vô cùng ý nghĩa này, đây là dịp để các gia đình làm quen, giao lưu, trao đổi tâm tư, tình cảm cũng như kinh nghiệm trong việc xây dựng, giữ gìn, tổ ấm gia đình. Trên cơ sở đó, giúp mỗi Đoàn viên Công đoàn  ý thức hơn và trân trọng hơn những gì đã và đang có, để các thành viên trong mỗi gia đình làm tốt thiên chức làm mẹ, làm vợ của mình và yên tâm cống hiến sức lực, trí tuệ cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

Nguyễn Lan Anh