Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Thủy An tổ chức chuyên đề cấp trường năm học 2016-2017

Trường Tiểu học Thủy An tổ chức chuyên đề cấp trường năm học 2016-2017


           Ngày 01/12/2016 trường Tiểu học Thủy An tổ chức sinh hoạt chuyên đề cấp trường. Thực hiện tiết dạy Thủ công lớp 1 của đồng chí Nguyễn Thị Hải Vân và tiết dạy Giáo dục kĩ năng sống trong giờ chính khóa của đồng chí Trần Thị Ngọc Ánh.

Đ/c Trần Thị Ngọc Ánh dạy Môn Kĩ năng sống trong giờ chính khóa lớp 1

Đ/c Nguyễn Thị Hải Vân dạy môn Thủ công - lớp 1

          Tham dự buổi sinh hoạt chuyên đề cấp trường có các đồng chí trong BGH cùng các đồng chí giáo viên trong nhà trường.

        Buổi sinh hoạt chuyên đề được tổ 1 chuẩn bị chu đáo, các đồng chí giáo viên được nghe báo cáo chuyên đề của đồng chí Dương Thanh An - Tổ trưởng khối lớp 1. Báo cáo đã nêu rõ mục tiêu của việc dạy Thủ công lớp 1 và Giáo dục kĩ năng sống nhằm giúp các em học sinh  có kĩ năng làm việc linh hoạt, sáng tạo và trang bị cho mình những kĩ năng cơ bản về cuộc sống trong giờ giáo dục kĩ năng sống. Đồng thời giúp các em phát triển tư duy và biết cách làm việc trí óc, phát huy năng lực tối ưu của mỗi cá nhân học sinh. 

BGH nhà trường cùng toàn thể Gv trong trường tham dự chuyên đề cấp trường

            Sau khi được dự giờ 02 tiết dạy, đồng chí Nguyễn Thị Thảo - Phó Hiệu trưởng nhà trường chủ trì phần thảo luận., Các thầy cô giáo còn tham gia thảo luận rất sôi nổi đóng góp những ý kiến bổ ích và rút kinh nghiệm cho buổi chuyên đề. Đồng chí Nguyễn Thị Thảo - Phó hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao những kết quả mà tổ chuyên môn khối lớp 1 đã làm được đồng thời chỉ  ra những tồn tại cần điều chỉnh trong quá trình tổ chức dạy - học Thủ Công  và dạy Giáo dục kĩ năng sống trong giờ học chính khóa.

Đ/c Nguyễn Thị Thảo - PHT nhà trường chủ trì phần thảo luận

           Hy vọng với quyết tâm cao của cả thầy và trò, chất lượng dạy và học của nhà trường ngày một nâng cao hơn nữa.

Nguyễn Thị Thu