Xuất bản thông tin

Trường T’H Thủy An - Ủng hộ học sinh nghèo huyện Ba Chẽ


Hưởng ứng cuộc vận động Ủng hộ và chung tay XD nông thôn mới của huyện Đông Triều và giúp đỡ học sinh nghèo huyện Ba chẽ của Phòng Giáo Dục và Đào Tạo, Công đoàn Giáo dục, sáng ngày 21/01/2013, Trường Tiểu học Thủy An kết hợp với công đoàn nhà trường tổ chức buổi phát động quyên góp ủng hộ học sinh nghèo miền núi nhân dịp Tết Quý Tỵ năm 2013.

Tại buổi quyên góp ủng hộ đồng chí Nguyễn Lan Anh đại diện  Ban chấp hành Công đoàn nhà trường đã đưa ra nỗi thống khổ, sự khó khăn và thiếu thốn mà nhiều bạn nhỏ miền núi gặp phải, và kêu gọi  sự thương cảm, sẻ chia, giúp đỡ, ủng hộ của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường. Đối với cán bộ, giáo viên, nhân viên mỗi người ủng hộ 1 ngày lương, đối với các em học sinh tùy theo điều kiện gia đình của từng em.

Các em học sinh tích cực ủng hộ

 Phát huy truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, Cán bộ giáo viên, các em học sinh toàn trường  ủng hộ được 4530 000 đồng. Số tiền không nhiều nhưng nghĩa tình lớn, đó chính là ngọn lửa sưởi ấm lòng các em, làm vơi đi phần nào những khó khăn mà các bạn học sinh miền núi đang phải đối mặt, mang đến cho các em niềm vui nhân dịp tết đến xuân về.                                                                                                                                                                                                          

 

CTV: Lan Anh