Xuất bản thông tin

Trường T’H Thủy An tổ chức hội giảng chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.

Trường T’H Thủy An tổ chức hội giảng chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.


        Hướng về Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2015, những ngày gần đây không khí trường Tiểu học Thủy An hết sức sôi nổi bởi những hoạt động của cán bộ giáo viên và học sinh trong toàn trường. Trong đó có phong trào thi đua dạy tốt, học tốt dành nhiều lời nhận xét hay, những giờ học tốt dâng lên ngày hội các thầy cô.
         Từ ngày 01/11/2015, đồng chí Trần thị kim Liên Hiệu trưởng nhà trường đã phát động phong trào thi đua lập thành tích chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tới toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh. Hội giảng là hoạt động thi đua sôi nổi nhất. 100% giáo viên thuộc 3 tổ chuyên môn tham dự. Mỗi đồng chí dạy một tiết tự chọn. Các tiết dạy đã được chuẩn bị rất chu đáo, công phu với việc áp dụng phương pháp dạy học VNEN,  "Bàn tay nặn bột", dạy học MT theo PP Đan Mạch, sử dụng phòng học thông minh để khai thác thông tin…
      Đợt thao giảng lần này có nhiều tiết dạy hay, giờ học tốt, đem lại hứng thú và hiệu quả học tập cho các em học sinh, đây cũng là một dịp cho các thầy cô trao đổi, học hỏi để không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đáp ứng ngày càng cao yêu cầu và nhiệm vụ của công tác giáo dục.


 Một số hình ảnh về các tiết dạy thao giảng:

Quang cảnh lớp 2C: Tiết: 12-8

Tiết thao giảng của đ/c: Trần Thị dịu: Bài 11A: Đất quý đất yêu

Cô và trò đang say sưa luyện đọc phân vai 


 Tiết thao giảng của đ/c: Nguyễn Thị Mai Hạnh: Tập đọc: Bền gan vững trí

Tiết thao giảng của đ/c: Dương Thanh An:  Số 0 trong phép trừ

HS thi đua sôi nổi trong tiết: Luyện từ và câu của đ/c: Trần Thanh Huyền

Nguyễn Lan Anh