Xuất bản thông tin

Trường T’H Thủy An - Tặng quà cho giáo viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Thân năm 2016.

Trường T’H Thủy An - Tặng quà cho giáo viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Thân năm 2016.


         Nhằm quan tâm chăm lo, hỗ trợ, giúp đỡ giáo viên và học sinh có hoàn cảnh khó khăn để các em được đón Tết cổ truyền ấm áp và nghĩa tình,  sáng  ngày 02 tháng 02 năm 2016, trường Tiểu học Thủy An tổ chức trao quà cho cô giáo Nguyễn Thị Hải Vân và 14 học sinh hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Bình Thân năm 2016.

         Đại diện nhà trường có cô Trần Thị Kim Liên – Hiệu trưởng nhà trường đã trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn mỗi xuất quà trị giá 200.000 nghìn. Thay mặt cho BCH công đoàn Đ/c: Nguyễn Thị Mai Hạnh – Chủ tịch công đoàn đã trao quà cho cô giáo Nguyễn Thị Hải Vân có hoàn cảnh khó khăn chồng cô không may bị tan nạn đã mất hiện nay cô và 2 con nhỏ bị bệnh phải điều trị lâu dài với món quà trị giá 4.000.000 đồng.  Những món quà tuy có giá trị không lớn nhưng đã góp phần khích lệ giáo viên và các em học sinh có thể hưởng được một cái Tết vui tươi và đó là nghĩa cử cao đẹp của cộng đồng chung tay chăm lo, động viên cho các em nhân dịp Tết đến xuân về.  

         Hy vọng những món quà nhỏ chứa đầy tình cảm này sẽ giúp đồng nghiệp và các em học sinh đón một cái Tết ấm áp hơn, vui tươi hơn.

Một số hình ảnh của buổi trao quà:

Cô Trần Thị Kim Liên – Hiệu trưởng nhà trường trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Cô Nguyễn Thị Thảo- Phó hiệu trưởng trao quà cho học sinh khuyết tật

Đ/c: Trần Thị Kim Liên – Hiệu trưởng nhà trường đã trao quà cho giáo viên có hoàn cảnh khó khăn

Đ/c: Nguyễn Thị Mai Hạnh – Chủ tịch công đoàn trao quà cho cô giáo Nguyễn Thị Hải Vân

Nguyễn Lan Anh