Xuất bản thông tin

Trường T'H Thủy An tổ chức Gặp mặt chia tay cán bộ quản lý luân chuyển công tác.

Trường T'H Thủy An tổ chức Gặp mặt chia tay cán bộ quản lý luân chuyển công tác.


     Trong không khí đầm ấm, lưu luyến, thắm tình đồng nghiệp. Chiều ngày 19/10/2017. Trường Tiểu học Thủy An tổ chức buổi gặp mặt chia tay CBQL luân chuyển công tác là đ/c: Nguyễn Thị Thảo nguyên Phó hiệu trưởng nhà trường đã được điều động luân chuyển làm Phó hiệu trưởng trường Tiểu học Việt Dân.

        Đến dự buổi gặp mặt chia tay  có các đồng chí đại biểu đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND xã Thủy An, Hội trưởng Hội cha mẹ HS, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường.

       Đại diện cho Chi bộ, BGH nhà trường đồng chí Trần Thị Kim Liên - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu lời chia tay với bao xúc động. Cũng trong buổi chia tay này đồng chí Dương Văn Hát - Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã Thủy An đã nhấn mạnh những kết quả mà đồng chí Nguyễn Thị Thảo đã cống hiến cho nhà trường từng bước tiến bộ về mọi mặt, đồng chí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của một Nhà giáo, của một cán bộ quản lý trường học đầy tâm huyết và trách nhiệm...

        Trong dòng tâm sự,  đồng chí Nguyễn Thị Thảo bày tỏ lòng cảm ơn tới các đ/c lãnh đạo địa phương đã tạo điều kiện, quan tâm, giúp đ/c hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí ôn lại những kỷ niệm buồn vui với tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đầy nghẹn ngào, xúc động.

 

Đồng chí Trần Thị Kim Liên - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu lời chia tay

Các đồng chí đại biểu đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND xã Thủy An phát biểu ý kiến và tặng quà 

Hội trưởng Hội cha mẹ HS nhà trường phát biểu và tặng quà

 Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường.tặng quà cho đ/c

         Buổi gặp mặt, chia tay đồng chí Nguyễn Thị Thảo đọng lại trong sâu thẳm mỗi người sự tiếc nuối, nhớ nhung.  Chúng tôi, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Tiểu học Thuỷ An chúc đồng chí  đến nơi công tác mới hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

                                                                                                                    CTV: Lan Anh