Xuất bản thông tin

Gặp mặt chia tay cán bộ quản lý luân chuyển công tác

Gặp mặt chia tay cán bộ quản lý luân chuyển công tác


Trong không khí đầm ấm, lưu luyến, thắm tình đồng nghiệp. Sáng ngày 1/12/2012. Trường Tiểu học Thủy An tổ chức buổi gặp mặt chia tay CBQL luân chuyển công tác là đ/c: Nguyễn Thị Điệp nguyên Bí thư Chi bộ -  Hiệu trưởng nhà trường đã được điều động và bổ nhiệm làm Hiệu trưởng trường Tiểu học Bình Dương.

Đến dự buổi gặp mặt chia tay  có các đồng chí đại biểu đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND xã Thủy An, Hội trưởng Hội cha mẹ HS, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường.

Đại diện cho Chi bộ, BGH nhà trường đồng chí Trần Thị Kim Liên - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu lời chia tay với bao xúc động. Cũng trong buổi chia tay này đồng chí Đinh Nam- Bí thư đảng bộ xã Thủy An đã nhấn mạnh những kết quả mà đồng chí Nguyễn Thị Điệp đã cống hiến cho nhà trường từng bước tiến bộ về mọi mặt, đồng chí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của một Nhà giáo, của một cán bộ quản lý trường học đầy tâm huyết và trách nhiệm...

          Trong dòng tâm sự,  đồng chí Nguyễn Thị Điệp bày tỏ lòng cảm ơn tới các đ/c lãnh đạo địa phương đã tạo điều kiện, quan tâm, giúp đ/c hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí ôn lại những kỷ niệm buồn vui với tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đầy nghẹn ngào, xúc động...

Buổi gặp mặt, chia tay đồng chí Nguyễn Thị Điệp đọng lại trong sâu thẳm mỗi người sự tiếc nuối, nhớ nhung.  Chúng tôi, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Tiểu học Thuỷ An chúc đồng chí  đến nơi công tác mới hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

                                                                   CTV: Lan Anh