Trường Tiểu học Thủy An tổ chức thi Giáo viên giỏi cấp trường năm học 2019 – 2020.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 trường Tiểu học Thủy An tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019 - 2020.

Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt – học tốt, Nâng cao chất lượng chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học, đánh giá năng lực nghiệp vụ sư phạm đáp ứng nhu cầu đổi mới giáo dục hiện nay.

Ngày 11/11/2019, Trường Tiểu học Thủy An tổ chức thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019 - 2020.

Hội thi diễn ra từ ngày 11/11 đến 12/11/2019 với sự tham gia của 18 giáo viên trong toàn trường. Mỗi giáo viên dự thi phải qua 3 phần thi: Phần 1: Sáng kiến kinh nghiệm, Phần 2: Kiểm tra năng lực hiểu biết, Phần 3: Thực hành 2 tiết dạy ( 1 tiết tự chọn, 1 tiết bốc thăm).

Hội thi giáo viên dạy giỏi đã trở thành ngày hội chuyên môn nghiệp vụ sư phạm trong nhà trường là một trong những hoạt động được tổ chức định kỳ theo năm học với mục đích thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, tuyển chọn công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực sư phạm, học tập và trao đổi kinh nghiệm về công tác giảng dạy, qua đó góp phần thúc đẩy chất lượng dạy và học cũng như công tác bồi dưỡng xây dựng đội ngũ giáo viên.

Một số hình ảnh:

Cô Nguyễn Thị Nguyệt - GV Tiếng anh thi giảng bài: Unit 6: How many lessons do you have today?

Cô Dương Thanh An - Tham gia thi giảng Môn Toán bài : Phép trừ trong phạm vi 3

Cô Bùi Thị Viên - Tham gia thi giảng Môn Tiếng Việt bài : Đất Cà Mau

Cô Trần Thị Thanh Huyền - Tham gia thi giảng Môn Toán bài : Cộng hai số thập phân

Cô Trần Thị Ngọc Ánh - Tham gia thi giảng Môn : Học vần