Asset Publisher

Trường Tiểu học Thủy An với “ Hành trình an toàn giao thông” năm 2016.

Trường Tiểu học Thủy An với “ Hành trình an toàn giao thông” năm 2016.


            An toàn giao thông là một vấn đề nhức nhối của toàn xã hội. Những năm gần đây số tai nạn giao thông đã xảy ra càng nhiều, tỉ lệ tử vong tăng nhanh. Nhằm góp phần làm giảm thiểu tai nạn giao thông.

           sáng ngày 03/10/2016 trường Tiểu học Thủy An  kết hợp với Ban an toàn giao thông Tỉnh và Đoàn Thanh niên thị xã Đông Triều tổ chức chương trình Hành trình giao thông an toàn 2016 với sự tham gia của 302 học sinh nhà trường.

          Về dự và chỉ đạo có Bà: Nguyễn Thị Hương Giang – Phó chánh văn phòng ban ATGT Tỉnh, Bà: Nguyễn Thị Thu Hường – Ủy viên BTV Tỉnh Đoàn, Ông: Nguyễn Văn Thành – Trưởng phòng cảnh sát giao thông Thị xã Đông Triều, Bà: Phạm Thị Thanh Tâm – Phó trưởng phòng GD&ĐT Thị xã, Ông: Nguyễn Viết Thúy – Phó chủ tịch UBND xã Thủy An cùng hội trưởng ban cha mẹ học sinh.

          Tham gia chương trình, bên cạnh việc được nghe tuyên truyền về các quy định của pháp luật về xe đạp điện, xe máy điện, các em học sinh còn được hòa mình trong không khí sôi nổi của chương trình với nhiều hoạt động thiết thực bổ ích như văn nghệ, tiểu phẩm về ATGT, trò chơi tìm hiểu kiến thức về Luật Giao thông…

          Chương trình đã góp phần tuyên truyền nâng cao hiểu biết, tự bổ sung những kiến thức, kỹ năng tham gia giao thông an toàn cho học sinh, đồng thời thông qua các hoạt động nhằm giáo dục kỹ năng sống cần thiết để các em học sinh chấp hành đúng pháp luật ATGT, để hành trình từ nhà đến trường là một hành trình an toàn.

          Cũng tại chương trình, Ban ATGT tỉnh trao tặng 1 phòng học ngoại khóa ATGT cho nhà trường. Bên cạnh đó Ban ATGT tỉnh cũng phát tờ rơi tuyên truyền Luật Giao thông cho các em học sinh.

Một số hình ảnh của buổi tuyên truyền

Văn nghệ chào mừng

Các đại biểu của Tỉnh. thị xã và UBND xã

Em Nguyễn Diệu Linh HS Lớp 5A  tuyên truyền ATGT

 

Tiểu phẩm an toàn GTHS Tham gia trò chơi tìm hiểu luật  ATGT

Ban Giám Hiệu nhà trường nhận bộ thiết bị tuyên truyền ATGT