Asset Publisher

Trường Tiểu học Thủy An tổ phát động “Tuần lễ học tập suốt đời” năm 2015.

Trường Tiểu học Thủy An tổ phát động “Tuần lễ học tập suốt đời” năm 2015.


 

     "Học để biết, học để làm, học để chung sống, học để tự khẳng định mình". Học là để tiếp thu tri thức của lịch sử nhân loại đã được tích luỹ trong sách vở nói chung, đồng thời là sự kế thừa kinh nghiệm của các thế hệ đi trước để làm giàu vốn hiểu biết, là sự cập nhật những tri thức mới mẻ  được coi là quốc sách hàng đầu.

     Thực hiện sự chỉ đạo của PGD&ĐT thị xã Đông Triều, sáng ngày 05/10/2015, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và gần 300 học sinh  trường Th Thủy An đã dự Lễ phát động, hưởng ứng " Tuần lễ học tập suốt đời" nhằm thiết thực xây dựng một xã hội học tập trong thời kì hội nhập, trong xu hướng của nền kinh tế, văn hóa tri thức.  Cô giáo Nguyễn Thị Thảo - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã khẳng định trong bài phát biểu khai mạc "việc học tập mang lại cho con người những giá trị bền vững, làm cho cuộc sống con người có ý nghĩa hơn; sự hiểu biết không bao giờ là nhàm chán, khao khát tri thức của con người là vô hạn". Sau bài phát biểu khai mạc, đồng chí Nguyễn Thị Thu cán bộ  thư viện nhà trường đã giới thiệu tới các thầy cô giáo và các em học sinh những cuốn sách hay mới được mua bổ sung vào thư viện. Sau lễ phát động, các em học sinh phấn khởi, hào hứng vào thư viện mượn sách đọc say sưa. 

     Lễ phát động hưởng ứng "Tuần lễ học tập suốt đời"  giúp cho giáo viên và học sinh hiểu: học để làm cho mình và cộng đồng hạnh phúc; học để góp phần phát triển địa phương, đất nước và đóng góp cho nhân loại. Và học không chỉ diễn ra trong tuần lễ phát động này, mà việc học tập sẽ trở thành hoạt động thường xuyên, " học, học nữa, học mãi" và học suốt cuộc đời.

Một số hình ảnh của buổi hưởng ứng:

Khung cảnh của buổi hưởng ứng  Tuần lễ học tập suốt đời

 

Đ/c: Nguyễn Thị Thảo- Phó hiệu trưởng khai mạc buổi hưởng ứng

 

Đ/c: Nguyễn Thị Thu cán bộ thiết bị thư viện giới thiệu sách hay trong tháng

 

Các em học sinh say sưa đọc sách và truyện

Nguyễn Lan Anh