Asset Publisher

Trường Tiểu học Thủy An Tổ chức Ngày hội đọc sách năm 2016.

Trường Tiểu học Thủy An Tổ chức Ngày hội đọc sách năm 2016.


          Nhằm khuyến khích vận động phong trào đọc sách trong các em học sinh, qua đó giáo dục, vun đắp tình yêu quê hương đất nước khi các em còn cắp sách đến trường. Giúp các em được thể hiện kỹ năng kể truyện sách, thuyết trình sách tự tin hơn trong học tập và cuộc sống.

Sáng ngày 23/4/2016 trường Tiểu học Thủy An tổ chức Ngày hội đọc sách cho học sinh từ khối lớp 1 - lớp 5.

        Tham dự ngày hội gồm có 12 chi đội và 24 em học sinh đại diện cho các khối lớp, nội dung Phần thi tuyên truyền giới thiệu sách và đọc diễn cảm với các mô hình sách được sắp xếp, tạo dựng nghệ thuật, đẹp mặt, hấp dẫn, thông qua những cuốn sách hay có ý nghĩa sâu sắc được các em học sinh kể chuyện và tuyên truyền giới thiệu sách đến người đọc lôi cuốn và hấp dẫn làm cho độc giả nghe và muốn tìm đọc sách như: Hồ Chí Minh vĩ đại một con Người, Non nước Việt Nam, Trường Sa trong vòng tay Tổ quốc…Cuộc thi đã diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi và đầy hào hứng, kết quả Ban tổ chức đã trao giải nhất đọc diễn cảm cho các lớp: 5B, 4A, 3A, 2A, 1B.. Giải Nhất toàn đoàn: khối 5, Nhì: khối 1, Ba: khối 3, khuyến khích: khối 2 và khối 4.

          Ngày hội còn là cơ hội giúp các em học sinh trong trường được giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau trong cách đọc sách, chọn sách và góp phần tạo cho các em đến với sách, báo có nội dung lành mạnh, bổ ích,

 Một số hình ảnh của ngày hội:

Phần thi giới thiệu sách của khối 5

Phần thi giới thiệu sách của khối 4

Phần thi giới thiệu sách của khối 3

Phần thi trưng bày sách của khối 2

Phần thi trưng bày sách của khối 1

Đ/c: Nguyễn Thị Thảo - Phó hiệu trưởng trao giải đọc hay nhất cho em Nguyễn Phương Linh lớp 3A

Đ/c: Trần Thị Kim Liên - Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các em học sinh có giọng đọc diễn cảm

Đ/c: Trần Thị Kim Liên - Hiệu trưởng nhà trường trao giải cho các khối đạt giải Nhất

Nguyễn Lan Anh