Asset Publisher

Trường Tiểu học Thủy An tổ chức Lễ tổng kết năm học 2017 - 2018

Trường Tiểu học Thủy An tổ chức Lễ tổng kết năm học 2017 - 2018


         Trong không khí cả nước long trọng kỷ niệm 128 năm ngày sinh của chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, Sáng ngày 30/5, thầy và trò trường T'H Thủy An đã tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2017 - 2018 đây cũng là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể lớp đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua .

         Đến dự buổi Lễ tổng kết với nhà trường có các vị đại biểu khách quý đại diện lcho chính quyền địa phương Ông Nguyễn Viết Khải - Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã, Ban đại diện cha mẹ học sinh, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Thủy An, cùng toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên và các em học sinh trường Tiểu học Thủy An.

         Mở đầu chương trình, cô Trần Thi Kim Liên  – Hiệu trưởng nhà trường trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2017-2018. Bản báo cáo đã làm nổi bật những thành tích xuất sắc mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2017-2087 và đề cập phương hướng, nhiệm vụ chủ yếu của nhà trường trong năm học 2018-2019.

         Năm học 2017-2018, với sự nỗ lực của thầy và trò, trường tiểu học Thủy An  đã đạt được nhiều thành tích nổi bật . Học sinh hoàn thành xuất sắc trong học tập và rèn luyện đạt : 113 em / 324. Học sinh đạt thành tích vượt trội trong các môn học đạt : 128 /324 . Kết quả học sinh đạt giải ở các lĩnh vực văn hoá, thể dục thể thao, hoạt động ngoài giờ... Tổng số có 11 giải cấp thị xã, 26 giải cấp trường.11 Đ/c GV đạt giải GVG cấp T.Xã, 16 đ/c đạt cấp trường, 03 đ/c đạt giải viết chữ đẹp cấp T.Xã và còn rất nhiều thành tích cấp trường của các cá nhân, tập thể lớp đã đạt được.

.         Lễ tổng kết khép lại với nhiều niềm vui xen lẫn với ngậm ngùi, nuối tiếc để rồi giây phút này trở thành khoảnh khắc thật khó quên trong mỗi em học sinh.

Một số hình ảnh trong buổi tổng kết:

Đ/c Trần Thị Kim Liên  - Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học 2017 - 2018

Lãnh đạo xã tặng hoa chúc mừng thành tích nhà trường

 

Đ/c Trần Thị Kim Liên - Hiệu trưởng nhà trường trao tặng giấy khen cho hs đạt thành tích 

Bí thư Đoàn TN trao tặng giáy khen cháu ngoan Bác Hồ cho hs Xuất sắc

Cô Nguyễn Thị Thu Hiền - Tổng phụ trách bàn giao HS về nghỉ hè cho địa phương

Tri ân học sinh lớp 5

Trưởng ban CMHS tặng hoa chúc mừng nhà trường 

CTV : Nguyễn Thị Thu