Asset Publisher

Trường Tiểu học Thủy An tổ chức kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

Trường Tiểu học Thủy An tổ chức kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam.


            Hòa chung không khí vui mừng của cả nước hướng về ngày truyền thống của giáo dục Việt Nam, ngày hội của giáo giới cả nước. Hôm nay ngày 20/11/2016 Trường Tiểu học Tân Việt tổ chức tọa đàm kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2016), để cùng ôn lại những truyền thống tốt đẹp của nhà giáo Việt Nam nói chung và các thế hệ thầy giáo, cô giáo của Trường Tiểu học Thủy An nói riêng.

           Về dự lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam hôm nay có Đoàn đại biểu đại diện Lãnh đạo Đảng Ủy-HĐND-UBND. Ông Phạm Gia Tô – Phó Bí thư thường trực HĐND xã, ban ngành đoàn thể xã Thủy An. Đặc biệt nhà trường còn được đòn tiếp các vị đại biểu, các bậc cha mẹ học sinh tham dự và phát biểu chúc mừng các thầy cô giáo trong nhà trường nhân ngày nhà giáo Việt Nam.

             Cô giáo Trần Thị Kim Liên – Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho Nhà trường đã ôn lại lịch sử truyền thồng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11  đã biểu dương những thành tích của nhà trường đạt được trong những năm qua và mong muốn các thầy cô giáo phấn đấu hơn thế nữa để trở thành những nhà giáo mẫu mực, không chỉ giảng dạy tốt ở trên bục giảng mà còn phải trau dồi về đạo đức cách mạng, lí tưởng cao đẹp, yêu nghề, tự bồi dưỡng về chuyên môn nghiệp, góp phần xây dựng nền giáo dục ngày càng phát triển.

            Những lời tâm sự đầy tâm huyết đã được chia sẻ, như đang truyền lửa về lòng yêu nghề, về tinh thần trách nhiệm, về những kinh nghiệm trong sự nghiệp trồng người. Những đóa hoa tươi thắm thay cho bao lời chúc, những nụ cười rạng rỡ thể hiện cùng một niềm tin. Những lời phát biểu chân tình, những gương mặt hoa, những lời ca tiếng hát như cùng hòa quyện với nắng gió, như làm mất đi cái se lạnh của ngày đầu đông, chỉ còn lại sự ấm áp của ngày hội.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Văn nghệ chào mừng tiết mục múa: Thầy cô là tất cả của lớp 5A

Múa: Người thầy của lớp 4B

Ông Phạm Gia Tô – Phó Bí thư thường trực HĐND xã Thủy An tặng hoa chúc mừng nhà trường

Đ/c: Trần Thị Kim Liên – Hiệu trưởng nhà trường ôn lại lịch sử truyền thồng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 

Ông Phạm Gia Tô – Phó Bí thư thường trực HĐND xã Thủy An trao thưởng cho các đồng chí giáo viên đạt xuất sắc trong đợt thi đua 20/11

Nguyễn Thị Thu