Asset Publisher

Trường Tiểu học Thủy An tổ chức khai giảng năm học 2013-2014.

Trường Tiểu học Thủy An tổ chức khai giảng năm học 2013-2014.


                 Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Đông Triều; được sự nhất trí cho phép của Đảng ủy, UBND xã Thủy An, Sáng nay, ngày 5 tháng 9 năm 2013. Trường Tiểu học Thủy An long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2013-2014.

Tới dự Lễ Khai giảng có các đại biểu đại diện cho đảng ủy, chính quyền địa phương, đại biểu đại diện cho các cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài xã, đại biểu đại diện Ban Quản lý các thôn trong xã, đại biểu đại diện hội phụ huynh trong nhà trường cùng với sự có mặt đông đủ của cán bộ, giáo viên, nhân viên và 283 em học sinh toàn trường.

Sau diễn văn khai giảng của đồng chí  Hiệu trưởng nhà trường là hồi trống vang lên báo hiệu năm học mới bắt đầu với nhiều niềm vui và thắng lợi mới. Cũng trong ngày khai giảng 4 cán bộ giáo viên  đạt CSTĐ cấp Tỉnh , cấp CS. Có 12 GV đạt giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở trong năm học 2012 -2013 vinh dự nhận thưởng từ Quỹ Hội Phụ huynh học sinh trong nhà trường. Đặc biệt 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được trao quà tặng từ Quỹ Bảo trợ Trẻ em huyện Đông Triều, UBND xã Thủy An, Hội Chữ thập đỏ và quỹ Hội Phụ huynh học sinh của nhà trường.

Phát biểu tại Lễ Khai giảng, ông Nguyễn Viết Thúy - Phó Chủ tịch UBND xã Thủy An ghi nhận những thành quả của nhà trường đạt được từ năm học trước và đặt trọn niềm tin và hy vọng vào một năm học mới với nhiều thắng lợi mới. Đáp lại tình cảm và lòng tin của Đảng ủy-chính quyền địa phương, đồng chí Trần Thị Kim Liên- Hiệu trưởng nhà trường thay mặt tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường hứa quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2013-2014.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Đón học sinh lớp 1

Văn nghệ chào mừng

Đ/c Hiệu trưởng đọc thư của chủ tịch nước, Diễn văn khai giảng

Đ/c: Nguyễn Viết Thúy - Phó chủ tịch UBND xã Thủy An đánh trống khai giảng

Đại diện Hội cha mẹ học sinh trao thưởng GV đạt CSTĐ cấp tỉnh, cấp cơ sở

Đ/c Hiệu trưởng trao quà cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn

Lễ Khai giảng năm học 2013-2014 đã khép lại song không khí vui tươi, phấn khởi sẵn sàng bước vào năm học mới vẫn hiện rõ trên gương mặt của của thầy- trò trường Tiểu học Thủy An. Hy vọng một năm học mới mở ra nhiều thành quả mới.

CTV: Nguyễn Lan Anh