Asset Publisher

Trường Tiểu học Thủy An tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Trường Tiểu học Thủy An tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.


         Hòa chung với không khí thi đua sôi nổi lập thành tích kỉ niệm 32 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2014). Ngoài việc thi đua dạy tốt - học tốt  nhà trường kết hợp cùng Liên đội Thủy An tổ chức hội thi "Hát mừng thầy cô".

        Sáng nay, ngày 19/11/2014 Liên đội nhà trường tổ chức hội thi văn nghệ "hát mừng thầy cô" tạo ra không khí vui tươi, hào hứng, phấn khởi. Đó cũng là những tình cảm cao cả, thiêng liêng nhất, những đóa hoa xinh đẹp nhất mà các em muốn dành tặng các thầy, các cô của mình. Chủ đề phong phú ca ngợi quê hương đất nước, ca ngợi công lao to lớn của người thầy giáo, cô giáo, ca ngợi tình cảm trong sáng của lứa tuổi học trò, của mái trường mến yêu đã thể hiện rõ lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc của các em học sinh đối với thầy cô đáng kính của mình.

        Với sự thể hiện hồn nhiên, trang phục hấp dẫn và đặc biệt là những lời ca tiếng hát, dòng nhạc thấm đượm tình thày - trò. Mỗi lớp mỗi vẻ đã đem đến cho hội thi một sân chơi sinh động, hấp dẫn. Kết thúc hội thi Ban giám khảo đã chọn và trao cho các tập thể đạt giải cao. Giải nhất - Lớp 4B, 3A; giải Nhì lớp 5A, 2B ; Giải Ba lớp 4A, 5B, 1A, 1B..

Hát tốp ca : Cháu hát về đảo xa của lớp 4B

Múa: Giấc mơ chú cuội của lớp 4B

Hát song ca: Bài học đầu tiên lớp 5A

Tiết mục Nhảy Erobic lớp 5A

Kịch: Người thầy lớp 3A

           Hội thi là một món quà hết sức ý nghĩa của các em học sinh dâng tặng các thầy cô giáo. Ngoài ra đây còn là hoạt động giúp cho các em có sự cảm nhận sâu sắc hơn công lao to lớn của đội ngũ thầy cô giáo, giúp các em hình thành ý thức cố gắng phấn đấu trong học tập và rèn luyện đạo đức để trở thành những người con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Nguyễn Lan Anh