Asset Publisher

Trường Tiểu học Thủy An tổ chức Hội khỏe phù đổng cấp trường năm học 2016 - 2017

Trường Tiểu học Thủy An tổ chức Hội khỏe phù đổng cấp trường năm học 2016 - 2017


Nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi trong nhà trường, phát huy phong trào rèn luyện sức khỏe, khích lệ các tài năng, năng khiếu TDTT, phát hiện và bồi dưỡng những học sinh có thành tích, có triển vọng tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp Thị xã. Ngày 10/01/2017, trường TH Thủy An tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2016-2017 với các môn thi đấu: chạy 60m, ném bóng xa, bật xa tại chỗ, gồm 06 vận động viên tham gia.

     Khai mạc HKPĐ cô Nguyễn Thị Thảo - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã khích lệ các em học sinh cần cố gắng để đạt kết quả cao nhất ở các môn thi đấu. Kết thúc hội thi Ban tổ chức Hội khỏe phù đổng cấp trường đã tổng hợp có 5 em đạt giải nhất, 4 em đạt giải nhì các môn thi: chạy 60m, ném bóng xa, bật xa tại chỗ. 

Cô Nguyễn Thị Thảo - Phó hiệu trưởng khai mạc hội thi

      Hội khoẻ Phù Đổng là ngày hội thể dục thể thao của học sinh, là một hoạt động nhằm tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần nâng cao thể lực, giáo dục toàn diện cho học sinh, về đức - trí - thể - mĩ. Thông qua các môn thi đấu, nhằm phát hiện những năng khiếu thể thao trong học sinh để bồi dưỡng tham gia HKPĐ cấp Thị xã.

Một sồ hình ảnh hội thi: 

Nội dung thi chạy 60m

Nội dung bật xa tại chỗ

Nguyễn Thị Thu