Asset Publisher

Trường Tiểu học Thủy An mít tinh kỷ niệm Ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/2014.

Trường Tiểu học Thủy An mít tinh kỷ niệm Ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/2014.


           Sáng ngày 22/12/2014, trường Tiểu học Thủy An đã tổ chức nghe nói chuyện truyền thống chào mừng 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944- 22/12/2014).

           Trong không khí cả nước thi đua lập thành tích chào mừng 70 năm ngày thành lập quân đội nhân Việt Nam và 25 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân. Sáng ngày 22/12/2014,  Liên đội trường Tiểu học Thủy An đã tổ chức nghe nói chuyện truyền thống cho các em học sinh trong toàn trường.

           Đến dự buổi nói chuyện truyền thống có Bác Nguyễn Bá Gió - Hội viên hội Cựu chiến binh xã An Sinh cùng với các chú trong hội cựu chiến binh và đông đủ cán bộ, giáo viên và các em học sinh nhà trường.

          Trong buổi nói chuyện các em học sinh đã được nghe bác Nguyễn Bá Gió ôn lại truyền thống  70 năm chiến đấu và trưởng thành của quân đội nhân dân Việt Nam và những kỷ niệm của bác trong thời kì chiến tranh gian khổ mà đầy oanh liệt của dân tộc ta. Trong không khí giá lạnh của mùa đông, những câu chuyện, những trận đánh mà bác kể đã làm ấm nên bầu không khí và khơi dậy niềm tự hào dân tộc và sự kính trọng "Anh bộ đội cụ Hồ" của các em học sinh.

Một số hình ảnh của buổi nói chuyện:

 

 

Nguyễn Lan Anh