Asset Publisher

Trường Tiểu học Thủy An kỉ niệm ngày thành lập Quân đôi nhân dân Việt Nam 22/12.

Trường Tiểu học Thủy An kỉ niệm ngày thành lập Quân đôi nhân dân Việt Nam 22/12.


         Sáng ngày 22/12/2017 Trường Tiểu học Thủy An tổ chức chương trình kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 28 năm ngày Quốc phòng toàn dân.

         Đến dự với chương trình có đ/c Trần Thị Kim Liên – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đ/c Bùi Thị Tuyết– Phó Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh toàn trường. Mở đầu chương trình đ/c: Nguyễn Thị Thu Hiền – TPT đội đã ôn lại truyền thống lịch sử quân đội nhân dân Việt Nam, những trang sử hào hùng của Quân đội – Một lực lượng tiên phong trong việc giữ gìn và bảo vệ Tổ quốc đã trải qua những chặng đường anh hùng – 73 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành. Đã làm rạng danh, tô thắm lịch sử vẻ vang của dân tộc. Sau phần ôn lại lịch sử là phần thi tìm hiểu về truyền thống anh bộ đội cụ Hồ. Nằm trong chuỗi hoạt động nhà trường đã đánh giá và trao giải thi trang trí lớp học cho các lớp đạt giải: Nhất: 1C, Nhì: 4A và 3B, Ba: 1A, 2A, 3C, 5A, 4B

 

         

Đ/c: Nguyễn Thị Thu Hiền – TPT đội đã ôn lại truyền thống lịch sử quân đội nhân dân Việt Nam

Đ/c Bùi Thị Tuyết– Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giả cho các lớp đạt giải trang trí lớp học

Phòng học lớp 1A

Phòng học lớp 1C

Góc học tập lớp 5A

       

        Qua hoạt động này đã góp phần giáo dục các em học sinh hiểu được ý nghĩa của ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, truyền thống " Uống nước, nhớ nguồn". Mỗi tập thể lớp mang một phong các riêng, một ý tưởng sáng tạo độc đáo riêng. Việc trang trí không gian lớp học là một sự sáng tạo phù hợp với đặc điểm tâm sinh lý học sinh tiểu học. Nó góp phần tạo cho các em nhận thức về cái đẹp và có ý thức giữ gìn trường lớp của mình sanh – sạch – đẹp giúp các em học tốt và thêm yêu trường- yêu lớp của mình hơn, các em có thêm niềm vui đến trường:" Mỗi ngày đến trường là một ngày vui".

CTV: Nguyễn Lan Anh