Asset Publisher

Trường T’H Thủy An tưng bừng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2015-2016.

Trường T’H Thủy An tưng bừng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2015-2016.


            Trong không khí tưng bừng của ngày hội "Toàn dân đưa trẻ đến trường". Sáng ngày 05/9/2015 trường Tiểu học Thủy An tổ chức lễ khai giảng năm học 2015 - 2016.

            Tới dự Lễ Khai giảng có các đại biểu đại diện cho đảng ủy, chính quyền địa phương, đại biểu đại diện cho các cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài xã, đại biểu đại diện Ban Quản lý các thôn trong xã, đại biểu đại diện hội phụ huynh trong nhà trường cùng với sự có mặt đông đủ của cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh toàn trường.

     Trong giờ phút thiêng liêng đồng chí Trần Thị Kim Liên - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư Bác Hồ gửi học sinh nhân ngày khai trường đầu tiên và thư của Chủ tịch nước. Sau diễn văn khai giảng của đồng chí  Hiệu trưởng nhà trường là hồi trống vang lên báo hiệu năm học mới bắt đầu với nhiều niềm vui và thắng lợi mới. Trong ngày khai giảng 9 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được trao quà tặng từ Quỹ bảo trợ trẻ em TX Đông Triều, UBND xã Thủy An, Hội Chữ thập của Nhà trường.

          Trong năm học 2015-2016, nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được từ năm học trước, phấn đấu đạt nhiều kết quả cao trong dạy và học.

Nguyễn Lan Anh

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Đại diện Hội cha mẹ HS tặng hoa chúc mừng năm học mới

Đ/c: Trần Thị Kim Liên - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư Bác Hồ gửi học sinh nhân ngày khai trường đầu tiên và thư của Chủ tịch nước.

Đ/c: Phạm Thị Tám - PCT HĐND xã đánh trống khai giảng

Đ/c: Phạm Thị Tám - PCT HĐND trao thưởng cho Gv có học sinh đạt giải các cấp.

Đ/c: Phạm Thị Tám - PCT HĐND trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.