Asset Publisher

Trường T’H Thủy An tổ chức Hội khỏe Phù đổng cấp trường năm học 2015-2016.

Trường T’H Thủy An tổ chức Hội khỏe Phù đổng cấp trường năm học 2015-2016.


          Nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Thông qua đó, tuyển chọn những học sinh có năng khiếu TDTT để tiếp tục bồi dưỡng, rèn luyện, nâng cao hơn nữa thành tích thi đấu nhằm chuẩn bị cho Hội khoẻ Phù Đổng các cấp.

          Sáng ngày 22/10/2015 Trường T'H Thủy An tổ chức Hội khỏe Phù đổng cấp trường. Đến tham dự lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng có đồng chí Trần Thị Kim Liên- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; các thầy cô giáo chủ nhiệm cùng với 292 học sinh và vận động viên là đại diện của các lớp trong nhà trường cũng có mặt đông đủ.

          Tại buổi lễ khai mạc đồng chí: Nguyễn Thị Thảo- Phó hiệu trưởng khuyến khích tinh thần tập luyện TDTT những học sinh có năng khiếu và của toàn trường nhằm rèn luyện sức khoẻ tốt để học tập chọn ra đội tuyển để tham dự Hội Khoẻ Phù Đổng cấp huyện. Sau buổi lễ khai mạc là thời gian diễn ra các môn thi đấu: chạy 60m, ném bóng, bật xa, đá cầu, cờ vua...

           Qua Hội khỏe cũng nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục thể chất trong nhà trường, tạo điều kiện để các em rèn luyện thể dục thể thao đi đôi với học tập văn hóa, văn nghệ, giúp các em học sinh phát triển toàn diện.

Một số hình ảnh của Hội khỏe Phù đổng:

Đ/c: Nguyễn Thị Thảo khai mạc Hội khỏe Phù đổng

HS đồng diễn múa dân vũ

 

Vận động viên tham gia thi chạy 60m

Vận động viên tham gia thi bật xa

Vận động viên tham gia thi ném bóng

Vận động viên tham gia thi đá cầu

Nguyễn Lan Anh