Asset Publisher

Trường T’H Thủy An - Kết nạp đảng viên mới

Trường T’H Thủy An - Kết nạp đảng viên mới


 Chiều ngày 30 tháng 01 năm 2013, Chi bộ Trường Tiểu học Thuỷ An thuộc Đảng bộ xã Thuỷ An đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Đức.

          Đến dự buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới có đồng chí Dương Văn Hát –Bí thư thường trực Đảng ủy xã Thủy An. Đồng chí Trần Thị Kim Liên – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đồng chí là Đảng viên thuộc Chi bộ.

          Buổi lễ diễn ra trong bầu không khí trang trọng, đúng quy định về thủ tục kết nạp đảng viên mới. Thay mặt Chi bộ Trường Tiểu học Thuỷ An, đ/c: Trần Thị Kim Liên – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng đã trao Quyết định cho đồng chí Nguyễn Thị Đức đồng thời giao nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên được đứng trong hàng ngũ của Đảng. 
        Trong không khí trang nghiêm của buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thị Đức đã tuyên thệ trước Đảng nguyện tuyệt đối trung thành với lý tưởng của Đảng, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng và xây dựng đơn vị.

 

Đ/c Nguyễn Thị Đức tuyên thệ trước đảng

Đ/c Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng trao Quyết định kết nạp Đảng

         Tại buổi lễ kết nạp đồng chí Dương Văn Hát - Bí thư Đảng uỷ xã Thủy An đã đánh giá cao về vai trò lãnh đạo của Chi bộ trong việc phát triển Đảng viên trong nhà trường. Đó cũng là những nhân tố nòng cốt, góp phần thúc đẩy nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ của năm học đã đề ra.

                                                                                    Nguyễn Lan Anh