Asset Publisher

Trường T'H Thủy An- Kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2015.

Trường T'H Thủy An- Kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2015.


       Hoà chung không khí của cả nước sôi nổi hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Chiều ngày 19/11/2015, trường Tiểu học Thủy An đã long trọng tổ chức lễ mít tinh kỉ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2015.

        Đến dự với buổi lễ, nhà trường rất vinh dự đón tiếp đoàn đại biểu đ/c: Dương Văn Hát – Bí thư Đảng xã Thủy An, đ/c Nguyễn Viết Thúy- Phó chủ tịch UBND xã cùng các ban ngành đoàn thể, đại diện hội cha mẹ học sinh cùng đông đảo các thầy cô giáo và các em học sinh trong trường.

        Trong diễn văn khai mạc, đ/c Trần Thị Kim Liên – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại ý nghĩa của ngày 20/11 và tổng kết, đánh giá hoạt động thi đua chào mừng ngày Nhà giáo VN, tri ân thế hệ các Nhà giáo đi trước, động viên và khuyến khích các giáo viên trẻ tiếp tục phấn đấu vì sự nghiệp trồng người.

         Buổi kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam đã kết thúc trong không khí hân hoan và ấm áp tình cảm nhà trường. Những bông hoa, những lời ca và những lời chúc của các em học sinh là món quà vô giá dành tặng và tôn vinh thầy cô - những người tận tuỵ ươm mầm xanh trí tuệ cho đời.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Văn nghệ chào mừng của lớp 5A

Tiết mục múa lớp 4A

Tiết mục múa Bài học đầu tiên của lớp 2C

Tiết mục nhảy Erobic của lớp 2A

Đ/c: Nguyễn Văn Giang hội trưởng hội CMHS tặng hoa cho toàn thể CBGVNV nhà trường

Nguyễn Lan Anh