Asset Publisher

Ngày hội “ Thiếu niên vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” tại trường T’H Thủy An

Ngày hội “ Thiếu niên vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” tại trường T’H Thủy An


           Trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng 70 năm ngày thành lập Đệ tứ Chiến khu Trần Hưng Đạo – Chiến khu Đông Triều, kỉ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Sáng ngày 26/3/2015, trường T'H Thủy An long trọng tổ chức Ngày hội " Thiếu niên vui khỏe -Tiến bước lên Đoàn".

           Tới dự Ngày hội  có các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường, đại biểu Đoàn thanh niên xã Thủy An, đại diện Ban thường trực Hội cha mẹ học sinh nhà trường, các thầy cô giáo và toàn thể 270 em học sinh trong toàn trường có mặt đông đủ.

            Ngày hội diễn ra trong không khí trang nghiêm với phút sinh hoạt truyền thống vẻ vang của Đoàn, tự hào về truyền thống của lớp lớp đoàn viên, thanh niên trong hai cuộc kháng chiến chống ngoại xâm, giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và trong công cuộc xây dựng chủ nghĩa xã hội. Song song các hoạt động văn nghệ, các em còn được cuốn hút vào các hoạt động vui khỏe như thi đấu cầu lông, thi kéo co, nhảy bao bố, nhảy dây giữa các khối lớp tạo tinh thần đoàn kết tập thể,  tạo khí thế thi đua sôi nổi từ đó tạo niềm vui, sự hứng khởi thúc đẩy tạo phong trào thi đua học tập trong nhà trường.

           Ngày hội là một sân chơi lành mạnh để thanh thiếu nhi được tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, thể chất, phát huy hơn nữa sức trẻ, khoẻ của thanh niên để xứng là đội viên tiếp nối truyền thống tốt đẹp của các thế hệ thanh niên Việt Nam.

Một số hình ảnh của ngày hội:

Văn nghệ chào mừng

 

 

Đ/c: Trần thị Thanh Huyền - Bì thư Đoàn thanh niên trường ôn lại truyền thống ngày 26-3

Các em học sinh sôi nổi với trò chơi kéo co

Khéo léo và dẻo trong phần thi nhảy dây

Đ/c: Trần Thị Kim Liên - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trao giải cho các lớp đạt giải Nhất

Nguyễn Lan Anh