Asset Publisher

Liên đội trường Tiểu học Thủy An tổ chức Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe" năm học 2018-2019

Liên đội trường Tiểu học Thủy An tổ chức Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe" năm học 2018-2019


         Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018-2019. Liên đội trường Tiểu học Thủy An tổ chức Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe năm học 2018-2019 cho 382  em thiếu nhi, đội viên của nhà trường.

        Hòa trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019). Chiều ngày 26/3/2019 trường Tiểu học Thủy An, tổ chức Ngày hội"Thiếu nhi vui khỏe" nhằm mục đích tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi truyền thống 88 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện cho các em. Ngoài ra, ngày hội cũng tạo sân chơi lành mạnh để các em học sinh được giao lưu, tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo của các khối lớp, khơi dậy những giá trị văn hóa của dân tộc Việt Nam.

          Tham dự ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe" có các thầy giáo cô giáo, các bậc phụ huynh và 382 em học sinh toàn trường. Nội dung của ngày hội gồm có các hoạt động: thi nghi thức đội đối với các chi đội  4+5 và trò chơi kéo co, nhảy bao bố giữa các sao nhi đồng 1,2,3, .Ngày Hội đã thực sự tạo dấu ấn đẹp trong lòng mỗi đội viên, nhi đồng, là động lực mạnh mẽ cho các em phấn đấu, rèn luyện đạo đức, học tập. Đồng thời, đây cũng là một nội dung hoạt động ý nghĩa nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua tích cực trong nhà trường, tạo không khí sôi nổi cho các em rèn luyện sức khoẻ, tích cực tham gia các hoạt động của Đội, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Một số hình ảnh hoạt động:

Tiết mục văn nghệ của 2 lớp 4A+5A

Đ/c Phạm Thị Minh Thúy - Bí thư Đoàn TN ôn lại truyền thống

Phần thi Nghi thức đội của lớp 5B

Phần thi nghi thức Đội của lớp 5A

Tháo khăn quàng 

phần thi nhảy bao bố

Phần thi kéo co

Đ/c Trần Thị Hạnh - Bí thư chi bộ -Hiệu trưởng nhà trường trao giải nhất cho các lớp phần thi nghi thức đội

Đ/c Bùi Thị Tuyết - Phó hiệu trưởng nhà trường trao giải nhất cho các cá nhân đạt thành tích trong phần thi nhảy bao bố

Đ/c Nguyễn Thị Mai Hạnh - Chủ tịch công đoàn nhà trường trao giải nhất cho các khối lớp đạt thành tích trong phần thi kéo co

CTV: Nguyễn Thị Thu