Asset Publisher

Khai trương bể bơi di động tại trường Tiểu học Thủy An

Khai trương bể bơi di động tại trường Tiểu học Thủy An


           Nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức của người dân về phòng chống tai nạn thương tích và đuối nước. chiều ngày 22/7/2016 tại trường Tiểu học Thủy An đã khai trương bể bơi di động. Các em học sinh trong trường được học bơi và bơi miễn phí từ ngày 22/7, tạo sân chơi bổ ích cho các em, tránh ra bơi ở sông hồ gần nhà tiềm tàng nguy cơ đuối nước.

          Tại buổi khai trương phụ huynh Em: Trần Hoàn chia sẻ: "Trong thời gian qua, qua theo dõi trên các phương tiện thông tin đại chúng, tôi được nghe nhiều về trường hợp các em nhỏ bị tai nạn đuối nước mà nguyên nhân chủ yếu là do không biết bơi. Vì vậy, khi khai chương bể bơi tại trường học thì tôi đã đăng kí ngay cho con của mình đi học bơi. Tôi nghĩ việc cho con làm quen với môi trường nước và học bơi ngay từ nhỏ sẽ giúp chúng có được những kỹ năng cần thiết để ứng phó được trong môi trường nước nếu gặp nguy hiểm".

           Em Hoàn hào hứng chia sẻ: "Em rất thích bơi lội nên khi bể bơi khai trương đã xin bố mẹ cho đi học. Em đi học bơi để rèn luyện thân thể và có thể giúp đỡ mọi người nếu bị nguy hiểm khi ở dưới nước".

          Bơi là bộ môn thể thao giúp các em phát triển thể chất toàn diện, Học bơi để rèn luyện thể lực và các kỹ năng về phòng, chống đuối nước là rất lớn. Vì vậy việc dạy bơi cho trẻ em là vui chơi lành mạnh, an toàn.các em nắm được kỹ thuật và biết bơi, lặn. Ngoài ra, các em cũng được dạy các kỹ năng về phòng, chống đuối nước, cách cứu người bị nguy hiểm trong môi trường nước.

Một số hình ảnh của buổi khai trương:

Văn nghệ chào mừng

Ông: Nguyễn Viết Thúy - Phó chủ tịch UBND xã Thủy An phát biểu chỉ đạo

Học sinh tham gia học bơi

Nguyễn Lan Anh