Asset Publisher

Hưởng ứng cuộc thi ATGT cấp cụm

Hưởng ứng cuộc thi ATGT cấp cụm


          Sáng ngày 10/11, trường Tiểu học Thủy An tham gia Hội thi Tuyên truyền giáo dục an toàn giao thông cấp cụm tại UBND xã Bình Dương. về tham gia hội thi gồm có 11 trường cấp Tiểu học và THCS.

Màn chào hỏi

            Hiện nay Vấn đề ATGT được toàn XH hết sức quan tâm và đang là câu hỏi lớn cho những ai đã, đang và sẽ tham gia giao thông. Đặc biệt lứa tuổi tiểu học, những chồi non tương lai của đất nước sẽ phải làm gì khi tham gia giao thông và muốn góp phần nhỏ bé của mình vào công cuộc giảm thiểu tai nạn giao thông.

“An toàn giao thông là không tai nạn, là hạnh phúc của mọi người, mọi nhà và của toàn xã hội”. đó là câu khẩu hiệu, là thông điệp mà các tuyên truyền viên nhí Trường Tiểu học Thủy An muốn gửi tới Hội thi Tuyên truyền giáo dục an toàn giao thông qua các phần thi hào hứng sôi nổi: chào hỏi, hùng biện, tiểu phẩm.

          Hội thi đã như một hồi chuông cảnh tỉnh tới tất cả mọi người về thảm họa tai nạn giao thông. Vậy chúng ta hãy nên không chỉ dừng lại ở lời nói mà phải bằng những hành động và việc làm cụ thể. Hãy vì cuộc sống bình yên hạnh phúc và

“Khởi đầu cuộc sống an toàn từ một hành động nhỏ nhưng thật đẹp của mỗi chúng ta”.

                                                                                CTV: Lan Anh