Asset Publisher

Đại hội chi bộ trường Tiểu học THủy An nhiệm kỳ 2012-2015

Đại hội chi bộ trường Tiểu học THủy An nhiệm kỳ 2012-2015


Chiều  ngày 16/10/2012, được sự nhất trí của Đảng bộ xã Thuỷ An. Chi bộ trường Tiểu học Thuỷ An đã long trọng tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ II nhiệm kỳ 2012 - 2015.

Trong buổi lễ trọng đại này, Chi bộ trường Tiểu học Thuỷ An rất vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu đại diện cho Ban Thường vụ Đảng ủy xã Thuỷ An, đại biểu đại diện cho các tổ chuyên môn trong nhà trường, đại biểu là quần chúng ưu tú đã được tham dự lớp cảm tình đảng.

Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy-Chủ tịch HĐND xã phát biểu tại Đại hội

 Đại hội đã được nghe báo cáo chính trị nhiệm kỳ 2010-2012 của đ/c Phó Bí thư chi bộ, và được nghe các ý kiến tham luận của Chủ tịch Công đoàn trường, Bí thư Đoàn Thanh niên, Tổ trưởng tổ 2-3 về: xây dựng mối đoàn kết trong chi bộ và trong nhà trường, Đoàn Thanh niên với công tác phát triển Đảng, nâng cao chất lượng dạy học. ..

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Dương Văn Hát – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã Thủy An đã ghi nhận và biểu dương những thành quả mà nhà trường đạt được trong những năm học qua. Đồng chí  khẳng định sự thành công của nhà trường là do sự chỉ đạo sát sao, đúng đắn của chi bộ.

 Sau ½ ngày làm việc  tích cực, nghiêm túc, trách nhiệm cao, Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2012 - 2015 đã bầu ra Bí thư Chi bộ là đồng chí Trần Thị Kim Liên – Hiệu trưởng nhà trường, Phó Bí thư Chi bộ là đồng chí Nguyễn Thị Thảo – Phó hiệu trưởng nhà trường. Đại hội đã xây dựng được Nghị quyết chi bộ nhiệm kỳ 2012-2015.

Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ ra mắt Đại Hội

           Đại hội kết thúc đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho mỗi đ/c đảng viên trong nhà trường và các đại biểu đến dự. Tin tưởng rằng với tinh thần đoàn kết quyết tâm cao của mỗi đảng viên trong chi bộ và lãnh đạo chi bộ sẽ góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội chi bộ lần thứ II nhiệm kỳ 2012-2015 của Trường Tiểu học Thủy An

                           CTV: Lan Anh