Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Thủy An tưng bừng lễ khai giảng năm học mới 2014-2015

Trường Tiểu học Thủy An tưng bừng lễ khai giảng năm học mới 2014-2015


        Hòa chung không khí nô nức trong ngày hội "Toàn dân đưa trẻ đến trường", sáng nay ngày 5/9/2014 trường Tiểu học Thủy An tổ chức lễ khai giảng năm học 2014 - 2015.

        Tới dự Lễ Khai giảng có các đại biểu đại diện cho đảng ủy, chính quyền địa phương, đại biểu đại diện cho các cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài xã, đại biểu đại diện Ban Quản lý các thôn trong xã, đại biểu đại diện hội phụ huynh trong nhà trường cùng với sự có mặt đông đủ của cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh toàn trường.

      Thay mặt Ban giám hiệu, đồng chí Trần Thị Kim Liên - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư của chủ tịch nước và diễn văn khai giảng năm học mới. Sau diễn văn khai giảng của đồng chí  Hiệu trưởng nhà trường là hồi trống vang lên báo hiệu năm học mới bắt đầu với nhiều niềm vui và thắng lợi mới. Trong ngày khai giảng 4 cán bộ giáo viên  đạt CSTĐ cấp cơ sở và  12 đồng chí  đạt giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở trong năm học 2013 -2014 vinh dự nhận thưởng từ Quỹ Hội Phụ huynh học sinh trong nhà trường. Đặc biệt 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được trao quà tặng từ UBND xã Thủy An, Hội Chữ thập đỏ và quỹ Hội Phụ huynh học sinh của nhà trường.

         Niềm vui của cô và trò càng được tăng lên bội phần khi tham dự lễ khai giảng còn có sự hiện diện của ông Phạm Gia Tô- chủ tịch UBND xã Thủy An đã biểu dương những thành tích nhà trường đạt được trong năm học vừa qua và tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, tiếp tục nâng cao chất lượng dạy và học. Đáp lại tình cảm và lòng tin của Đảng ủy-chính quyền địa phương, đồng chí Trần Thị Kim Liên- Hiệu trưởng nhà trường thay mặt tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường hứa quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2014-2015.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Chào đón các em học sinh lớp 1

Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn và đánh trống khai giảng năm học mới

Ông Phạm Gia Tô- Chủ tịch UBND xã Thủy An phát biểu

Ông Phạm Gia Tô- Chủ tịch UBND xã Thủy An trao tặng CSTĐ cấp Tỉnh

Đồng chí Trần Thị Kim Liên - Hiệu trưởng nhà trường trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Tham gia phần hội là những tiết mục văn nghệ của các em học sinh

CTV: Lan Anh