Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Thủy An tổ chức kỉ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 năm 2018.

Trường Tiểu học Thủy An tổ chức kỉ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 năm 2018.


         Hòa chung với không khí thi đua sôi nổi lập thành tích kỉ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018). Ngoài việc thi đua dạy tốt - học tốt  nhà trường kết hợp cùng Liên đội Thủy An tổ chức kỉ niệm chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 -11. 

          Sáng  ngày 20/11/2018 Liên đội nhà trường tổ chức kỉ niệm chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 -11 trong không khí vui tươi, hào hứng, phấn khởi. Đó cũng là những tình cảm cao cả, thiêng liêng nhất, những đóa hoa xinh đẹp nhất mà các em muốn dành tặng các thầy, các cô của mình.

          Về dự lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam có Nguyễn Viết Khải: Nguyễn Viết Thư  đại diện Lãnh đạo Đảng Ủy-HĐND-UBND xã, ban ngành đoàn thể xã Thủy An. Đặc biệt nhà trường còn được đòn tiếp các vị đại biểu, các bậc cha mẹ học sinh tham dự và phát biểu chúc mừng các thầy cô giáo trong nhà trường nhân ngày nhà giáo Việt Nam.

         Buổi lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của nhà trường đã thành công tốt đẹp và để lại trong lòng thầy cô giáo, học sinh toàn trường những dấu ấn, cảm xúc thật tốt đẹp. Đây là hoạt động giúp cho các em có sự cảm nhận sâu sắc hơn công lao to lớn của đội ngũ thầy cô giáo, giúp các em hình thành ý thức cố gắng phấn đấu trong học tập và rèn luyện đạo đức để trở thành những người con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Một số hình ảnh trong buổi kỉ niệm :

Văn nghệ chào mừng của cô và trò 

Bà Nguyễn Thị Minh Hạnh - Đại diện Ban CMHS tặng hoa chúc mừng 

Đại Đảng ủy - UBND Xã Thủy An tặng hoa chúc mừng

Đ/c Trần Thị Hạnh - Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn chào mừng

Ông Nguyễn Viết Khải - Đại diện Đảng ủy UBND Xã Thủy An trao thưởng cho các đ/c GV đạt thành tích trong đợt thao giảng 20/11

CTV : Nguyễn Thị Thu