Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Thủy An - tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2015- 2016.

Trường Tiểu học Thủy An - tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2015- 2016.


        Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, khuyến khích các thầy cô giáo rèn luyện nâng cao tay nghề, đồng thời chọn ra những giáo viên dạy giỏi để tham dự Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thị xã năm học 2015 - 2016, trường Tiểu học Thủy An tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường.

        Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2015 -2016 diễn ra từ ngày 12 tháng 1 đến ngày 17 tháng 1 năm 2016 với 11 thí sinh là những giáo viên có đủ điều kiện để tham gia dự thi.

        Các thí sinh đều trải qua 3 nội dung thi với tinh thần tham gia nhiệt tình. Đặc biệt là các tiết dạy được các thầy cô chuẩn bị chu đáo, tạo thành không khí sôi nổi, cuốn hút được tất cả các giáo viên tích cực đào sâu chuyên môn đầu tư cho bài giảng. Các bài giảng đều ứng dụng công nghệ thông tin, đặc biệt một số tiết đã sử dụng các thiết bị phòng học thông minh thành thạo và đạt hiệu quả cao như tiết Toán lớp 5 của cô giáo Bùi Thị Viên, tiết Tập đọc lớp 4 của cô giáo Nguyễn Thị Mai Hạnh.... Các giờ dạy đều đảm bảo chuẩn kiến thức, ký năng cơ bản, nội dung giáo dục phong phú, hấp dẫn, vận dụng phương pháp và hình thức dạy học đổi mới, linh hoạt và sáng tạo. Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức cấp trường đã chọn lựa được 11 thầy cô giáo đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2015-2016.

        Hội thi là một trong những hoạt động chuyên môn nghiệp vụ của nhà trường được tổ chức định kỳ theo năm học với mục đích thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, tuyển chọn công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường, tạo điều kiện để giáo viên và cán bộ quản lý thể hiện năng lực sư phạm, học tập và trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức lớp học, khai thác và sử dụng sáng tạo, hiệu quả các phương triện, đồ dùng học tập.

Một số hình ảnh tại hội thi:

Đ/c: Trần Thị Kim Liên - Hiệu trưởng - Trưởng ban tổ chức  khai mạc Hội thi

Các đồng chí giáo viên tham gia phần thị lý thuyết

Nguyễn lan Anh