Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Thủy An hưởng ứng “Ngày sách Việt Nam”

Trường Tiểu học Thủy An hưởng ứng “Ngày sách Việt Nam”


           Thực hiện công văn số 250/PGD & ĐT ngày 25 tháng 03 năm 2019 của Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều về việc tổ chức Ngày sách Việt Nam lần thứ 6.

           Trường Tiểu học Thủy An hưởng ứng Ngày sách Việt Nam với nội dung tuyên truyền giá trị của việc đọc sách, nâng cao nhận thức về văn hóa đọc , khơi dậy lòng yêu đọc sách,ý thức tự học .Sáng ngày 18/4/2019 trường Tiểu học Thủy An đã tổ chức tuyên truyền sách cho cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh trong toàn trường nhằm hưởng ứng " Ngày Sách Việt Nam".

          Sách là chiếc chìa khoá vạn năng mở cửa lâu đài trí tuệ và tâm hồn con người, là người thầy siêu việt thắp sáng trong ta nguồn tri thức vô tận, dạy chúng ta biết sống và biết hy sinh; Sách là kho tàng tri thức quan trọng đối với tất cả mọi người bởi sách ghi lại những kiến thức, những giá trị của cuộc sống mà người đi trước đã kiếm tìm, học tập, trải nghiệm và truyền lại cho thế hệ sau. Những cuốn sách có nội dung tốt sẽ đưa đến cho chúng ta không chỉ những hiểu biết mới mà còn cả những sự suy nghĩ tìm tòi và sự biến đổi về tâm hồn, chính vì vậy sách đã trở thành một nhu cầu cần thiết của loài người

Một số hoạt động:

Trưng bày sách mô hình Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

Em Nguyễn Hương Giang - HS Lớp 3A Giới thiệu mô hình sách Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

100% HS Trường Tiểu học Thủy An tham gia buổi giới thiệu trưng bày sách

CTV: Nguyễn Thị Thu