Xuất bản thông tin

Trường TH Thủy An tổ chức thành công Hội nghị CB- VC- LĐ năm học 2013 - 2014

Trường TH Thủy An tổ chức thành công Hội nghị CB- VC- LĐ năm học 2013 - 2014


            Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD & ĐT huyện Đông Triều, Sáng nay ngày 03/10/2013, Trường Tiểu học Thủy An long trọng tổ chức Hội nghị CB-VC-LĐ năm học 2013-2014.

          Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lê Xuân Phồn – Chuyên viên PGD&ĐT Đông Triều, ông Nguyễn Viết Thúy – Phó chủ tịch UBND xã Thủy An, ông Nguyễn Viết Duy – Trưởng ban Hội Phụ huynh nhà trường. cùng toàn thể 22 đồng chí CBGV, NV trong nhà trường cũng có mặt đông đủ.

          Hội nghị được nghe đồng chí Trần Thị Kim Liên - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết năm học 2012-2013 và bản dự thảo chỉ tiêu kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2013- 2014 thông qua quy chế dân chủ, lề lối làm việc trong nhà trường. Tiếp đó là các ý kiến tham luận hết sức sôi nổi của 4 Đ/c cán bộ giáo viên nhân viên về: Công tác chuyên môn, biện pháp thực hiện 5 đề tài của PGD chỉ đạo, biện pháp ứng dụng CNTT vào dạy và học, các biện pháp thanh tra nhân dân để giám sát việc thực hiện nghị quyết năm học trong nhà trường.

          Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Viết Thúy – Phó chủ tịch UBND xã Thủy An đã ghi nhận những thành tích nhà trường đã đạt được trong năm học qua và chỉ đạo nhà trường tiếp tục phát huy hơn nữa thành tích đạt được trong năm học tới.

          Chỉ đạo hội nghị là ý kiến phát biểu của đồng chí  Lê Xuân Phồn – Chuyên viên PGD&ĐT Đông Triều đã ghi nhận những thành tích của nhà trường, đồng thời đ/c  chỉ đạo nhà trường thực hiện một số nhiệm trọng tâm trong năm học 2013- 2014 đ/c tin tưởng rằng trong năm học này mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường sẽ thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học.

          Hội nghị đã diễn ra lễ  tuyên dương, trao thưởng cho cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2012- 2013. Đây chính là nguồn cổ vũ, động viên, khích lệ tinh thần thi đua trong năm học mới.

Một số hình ảnh của hội nghị:  

       

 

Văn nghệ chúc mừng hội nghị của các em học sinh

Đ/c Hiệu trưởng báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết năm học 2012-2013 và bản dự thảo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2013- 2014

Đ/c Phạm Thị Hà TPT đội tham luận tại hội nghị

Đ/c Nguyễn T. Vân Anh tổ trưởng tổ 2+3 tham luận về nâng cao chất lượng HS mũi nhọn

Đồng chí  Lê Xuân Phồn – Chuyên viên PGD&ĐT Đông Triều phát biểu chỉ đạo hội nghị

Đồng chí  Lê Xuân Phồn – Chuyên viên PGD&ĐT Đông Triều trao thưởng cho GV đạt danh hiệu CSTĐ cấp cơ sở

Ông Nguyễn Viết Thúy – Phó chủ tịch UBND xã Thủy An trao thưởng cho GV LĐTT cấp cơ sở

Tổ trưởng các tổ kí cam kết thi đua

 

           Hội nghị CB- VC-LĐ tại Trường Tiểu học Thủy An thành công tốt đẹp. Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã kí giao ước thi đua hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành công mới.

 

                                                                                     CTV: Nguyễn Lan Anh