Xuất bản thông tin

Ngày hội văn hoá đọc tại Trường Tiểu học Thủy An

Ngày hội văn hoá đọc tại Trường Tiểu học Thủy An


         Căn cứ nhiệm vụ năm học 2012- 2013 của PGD&ĐT Đông Triều, thực hiện kế hoạch năm học của nhà trường, thi đua lập thành tích chào mừng Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, chiều ngày 18/12/2012 Trường Tiểu học Thuỷ An đã tổ chức hội thi " Ngày văn hoá đọc” cho 36 em học sinh tiêu biểu nhất đại diện cho 12 lớp trong trường. 

          Ngay từ đầu tháng 12, trong chuỗi các hoạt động chào mừng Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, nhà trường phát động cuộc thi văn hóa đọc tới tất cả giáo viên và học sinh. Cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình. Các lớp tổ chức thi và lựa chọn mỗi lớp 3 thí sinh tiêu biểu nhất dự thi cấp trường.

          Hội thi " Ngày văn hoá đọc” đã diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi  theo hình thức hái hoa dân chủ. Các thí sinh tham gia đều hoàn thành xuất sắc phần dự thi của mình. Hội thi đã chọn lựa được các thí sinh tiểu biểu nhất: giải nhất thuộc về em: Trần Thị Quỳnh Anh lớp 5B, Nguyễn Thủy Tiên 4A, Giải Nhì thuộc về em Nguyễn Hương Giang lớp 1A, Nguyễn Quang Huy 1B, Nguyễn Thùy Dương  4A, giải Ba là em Nguyễn Thảo Ly lớp 5B, Vũ Thị Trà My 2B, Phan Ngọc Mai 5A, Nguyễn Quang Huy 3B và 5 giải Khuyến khích.

      " Ngày văn hoá đọc” là dịp để các em trau dồi kỹ năng đọc đúng, đọc lưu loát, đọc hay, đọc hiểu, giúp các em thấy được vai trò quan trọng của văn hoá đọc trong cuộc sống, giáo dục và hình thành nhân cách con người mới những công dân có hiểu biết, có trí tuệ và góp phần giữ gìn nét đẹp văn hoá đọc của con người Việt Nam nói chung, nét đẹp văn hoá đọc học đường nói riêng.

Sau đây là một số hình  ảnh  hội thi

Các thí sinh lựa chọn phần dự thi

Thí sinh đang say sưa trình bày phần dự thi

Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho 02 thí sinh đạt giải Nhất

 Tổng phụ trách đội trao thưởng cho thí sinh  đạt giải Nhì