Xuất bản thông tin

Duyệt kế hoạch năm học 2013-2014 các trường TH cụm I tại trường TH Thủy An

Duyệt kế hoạch năm học 2013-2014 các trường TH cụm I tại trường TH Thủy An


           Thực hiện công văn số 544/TB-PGD&ĐT ngày 19/9/2013 của Phòng GD&ĐT huyện Đông Triều về việc duyệt kế hoạch năm học 2013 -2014 . Sáng ngày 26/9/2013, Phòng GD&ĐT đã tổ chức duyệt kế hoạch tiến tới Hội nghị CB, VC, LĐ năm học 2013-2014 cụm I tại trường tiểu học Thủy An.

         Về dự và chỉ đạo có đồng chí  Lê Thị Lý (Trưởng đoàn),  đồng chí Lê Xuân Phồn (Phó Trưởng đoàn), đồng chí Nguyễn Thị Hường.

           Tham dự về phía các trường Tiểu học Bình Dương, Nguyễn Huệ, Thủy An, Việt Dân, An Sinh A, An Sinh B gồm các đồng chí trong Ban giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn và TPT Đoàn Đội.

 

         Với tinh thần xây dựng và chia sẻ, buổi duyệt kế hoạch diễn ra trong không khí thân thiện, cởi mở và sôi nổi. Các ý kiến nhận xét, góp ý, chia sẻ của các đồng chí chuyên viên và định hướng chỉ đạo của lãnh đạo phòng GD-ĐT đã giúp các trường xây dựng kế hoạch năm học đảm bảo mục tiêu, yêu cầu chung của ngành và phù hợp với đặc thù riêng của mỗi trường, đồng thời bổ sung nhiều biện pháp để thực hiện nhiệm vụ năm học.

 

      Sau buổi duyệt kế hoạch, Ban giám hiệu các trường sẽ hoàn chỉnh kế hoạch hoạt động chính thức của nhà trường năm học 2013– 2014 và triển khai đến đội ngũ CBGV-NV trong Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động sé diễn ra trong thời gian tới.

 Nguyễn Lan Anh