Xuất bản thông tin

Công Đoàn trường T’H Thủy An Kỉ niệm 85 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/2015.

Công Đoàn trường T’H Thủy An Kỉ niệm 85 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/2015.


         Trong không khí tưng bừng của cả nước hướng về ngày 20/10 - ngày của riêng những người phụ nữ Việt Nam - ngày để cả xã hội tôn vinh vai trò, công lao to lớn của những người mẹ, người chị trên mọi miền của tổ quốc Việt Nam thân yêu

         Chiều ngày 20/10/2015 Công đoàn trường Tiểu học Thủy An đã long trọng tổ chức buổi lễ kỉ niệm 85 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam.

          Đến dự với buổi lễ có đồng chí Trần Thị Kim Liên - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường,  đồng chí Nguyễn Thị Mai hạnh - Chủ tịch Công đoàn cùng toàn thể chị em giáo viên, nhân viên trong trường. Thay mặt cho BCH công đoàn đ/c Nguyễn Thị Mai Hạnh - CT công đoàn đã ôn lại lịch sử ra đời của hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, vai trò vị trí của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới, tuyên truyền cho chị em nắm được nội dung và ý nghĩa của 4 phẩm chất mới của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới.  Đó cũng là điều kiện đem lại giá trị đích thực cho người phụ nữ, hướng người phụ nữ sống thiện, sống đẹp, sống có ích. Bốn phẩm chất đó còn tạo cơ sở để xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, tác động tích cực tới cộng đồng, xã hội, góp phần thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội địa phương, đất nước. Thay mặt cho BGH nhà trường đ/c: Trần Thị Kim Liên - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao, nhiệt liệt biểu dương và ghi nhận những kết quả mà chị em đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời đề nghị chị em phụ nữ tiếp tục thi đua thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2015– 2016 phấn đấu 100% chị em đều đạt danh hiệu Giỏi việc trường  đảm việc nhà.

 

Đ/c Nguyễn Thị Mai Hạnh - CT công đoàn đã ôn lại lịch sử ra đời của hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Đ/c: Trần Thị Kim Liên - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường tâm sự với GV, NV

Nguyễn Lan Anh