Trường T’H Thủy An tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2017 – 2018.

Thực hiện kế hoạch năm học, Sáng ngày 29/01/2018, trường Tiểu học Thủy An đã  tổ chức " Lễ sơ kết học kỳ I, năm học 2017 – 2018" nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ trong học kì I và đề ra phương hướng nhiệm vụ cho học kì II.

Về dự buổi lễ có Ông: Lê Văn Giang – Hội trưởng ban cha mẹ học sinh, Bà: Nguyễn Thị Vân – Hội phó ban CMHS, đ/c: Trần Thị Kim Liên – Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo và các em học sinh đại diện toàn trường về dự đông đủ.

Trong buổi lễ đ/c Trần Thị Kim Liên- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá sơ kết học kỳ I và đề ra những nhiệm vụ trọng tâm trong học kỳ II năm học 2017 – 2018. Nhân dịp này, nhà trường đã tổ chức trao thưởng cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong các đợt thi đua của học kì I. Lễ sơ kết của nhà trường đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của buổi sơ kết:

Đ/c: Trần Thị Kim Liên - Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá sơ kết học kỳ I và đề ra những nhiệm vụ trọng tâm trong học kỳ II năm học 2017 – 2018.

Đ/c: Nguyễn Thị Mai Hạnh - Chủ tịch công đoàn đọc quyết dịnh khen thưởng cho cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc

Ông: Lê Văn Giang - Hội trưởng ban CMHS trao thưởng cho các học sinh có thành tích xuất sắc

CTV: Nguyễn Lan Anh