Xuất bản thông tin

Trường T’H Thủy An kết nạp đảng viên mới.

Trường T’H Thủy An kết nạp đảng viên mới.


          Chiều ngày 22  tháng 10 năm 2014 Chi bộ Trường Tiểu học Thủy An long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Phạm Thị Hà.
        Đến dự buổi lễ kết nạp có Đ/c Dương Văn Hát –  Phó bí thư đảng xã Thủy An, đ/c Trần Thị Kim Liên - Bí thư chi bộ, đ/c Phạm Trần Thanh Huyền- Bí thư Đoàn trường, cùng toàn thể Đảng viên trong Chi bộ.

       Tại buổi lễ đồng chí Trần Thị Kim Liên - Bí thư Chi bộ đã giao trách nhiệm cho đảng viên mới với các quyền lợi và nghĩa vụ của người Đảng viên cũng như phân công các đồng chí Đảng viên chính thức và Chi đoàn tiếp tục giúp đỡ đồng chí Phạm Thị Hà thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, trung thành với lí tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

         Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ kết nạp Đảng viên mới Đ/c Dương Văn Hát –  Phó bí thư đảng xã Thủy An, nhắc nhở dặn dò đồng chí Đảng viên mới cố gắng phấn đấu hơn nữa trong công tác, thực hiện đúng nhiệm vụ người đảng viên đóng góp phần mình vào sự phát triển của nhà trường trong thời gian tới đồng thời giao nhiệm vụ cho chi bộ Lê Văn Tám tiếp tục bồi dưỡng  đảng viên mới trở thành đảng viên chính thức.

         Trong không khí trang nghiêm đồng chí Phạm Thị Hà đã phát biểu bày tỏ niềm vinh dự và tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng và tuyên thệ tiếp tục tu dưỡng về phẩm chất chính trị, đạo đức, chuyên môn để hoàn thiện bản thân, xứng đáng là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. 

Một số hình ảnh:

Đ/c Trần Thị Kim Liên - Bí thư chi bộ, HT nhà trường

đọc Quyết định kết nạp đảng viên

Đ/c Trần Thị Kim Liên - Bí thư chi bộ, HT nhà trường trao quyết định cho đảng viên mới

Đ/c: Phạm Thị Hà đảng viên mới tuyên thệ

Nguyễn Lan Anh