Xuất bản thông tin

Liên đội trường Tiểu học Thủy An tổ chức lễ kết nạp đội viên mới năm học 2012 - 2013.

Liên đội trường Tiểu học Thủy An tổ chức lễ kết nạp đội viên mới năm học 2012 - 2013.


Thực hiện kế hoạch của năm học, chiều ngày 18/4/2013 Liên Đội trường Tiểu học Thủy An tổ chức lễ kết nạp đội viên mới cho học sinh khối 3 trong toàn trường.

Tới dự lễ kết nạp Đội viên mới có: cô Phạm Thị Hà - TPT Đội, cô Trần Thanh Huyền - Bí thư Đoàn TN cùng các thầy cô giáo đại diện cho khối lớp 3 và các bạn trong Ban chỉ huy liên đội và 60 em thiếu nhi xuất sắc được kết nạp trong năm học này.

Mở đầu buổi lễ là những tiết mục văn nghệ rộn rã tươi vui. Những gương mặt của các em đều ánh lên niềm vui, niềm tự hào phấn khởi. Sau bao nỗ lực rèn luyện thì ngày mong chờ hôm nay đã đến. Các em được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đội TNTP Hồ Chí Minh và được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm.

Sau nghi lễ chào cờ trang nghiêm em Trần Tâm học sinh lớp 3A  thay mặt cho các Đội viên mới đọc đơn xin kết nạp Đội. Tiếp theo bạn Liên đội trưởng Trần Quỳnh Anh đại diện Ban chỉ huy liên đội đọc quyết định kết nạp Đội viên mới. Lời hứa của các em càng tạo cho không khí buổi lễ thêm phần ý nghĩa. Những lời căn dặn ân cần, trìu mến của cô TPT đội dành cho các em và mong các em phát huy, cố gắng hơn nữa để xứng đáng niềm tin tưởng thầy cô dành cho các em xứng đáng là đội viên tốt cháu ngoan của Bác Hồ kính yêu. 

Hình ảnh của buổi lễ:

 

Quang cảnh buổi lễ.

 

Cô Phạm Thị Hà - TPT Đội hướng dẫn các em thắt khăn quàng đỏ

 

 

Nguyễn Lan Anh