Asset Publisher

Trường Tiểu Thủy An tổ chức "Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông."

Trường Tiểu Thủy An tổ chức "Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông."


        Tổ chức các hoạt động hưởng ứng "Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông" nhằm giảm bớt nỗi đau, sự mất mát của những gia đình không may có người thân bị tử vong do tan nạn giao thông.

        Sáng thứ hai chào cờ đầu tuần ngày 13/11/2017, Trường Tiểu học Thủy An  đã tổ chức hưởng ứng "Ngày Thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông" bằng các hoạt động thiết thực như: tổ chức đọc thông điệp và khẩu hiệu "Tưởng nhớ người đi - Vì người ở lại", dành một phút mặc niệm tưởng nhớ các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông, tuyên truyền phổ biến mục đích ý nghĩa của sự kiện tưởng niệm nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông, những hậu quả mà tai nạn giao thông gây ra, các biện pháp phòng tránh TNGT.

   

CBGV- NV - Học sinh toàn trường dành một phút mặc niệm tưởng nhớ các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông

        Qua buổi sinh hoạt, giúp nâng cao nhận thức, ý thức, trách nhiệm của cán bộ, viên chức, người lao động và học sinh trong việc chấp hành pháp luật trật tự, an toàn giao thông và ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông, cách phòng tránh tai nạn giao thông; góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông trong địa bàn thị xã. Từ đó hình thành ý thức chấp hành tốt các qui tắc khi tham gia giao thông trong nhà trường và ngoài xã hội.

CTV: Nguyễn Lan Anh