Asset Publisher

Trường Tiểu học Thủy An tổ chức tọa đàm kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

Trường Tiểu học Thủy An tổ chức tọa đàm kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam.


           Hòa chung không khí vui mừng của cả nước hướng về ngày truyền thống của giáo dục Việt Nam, ngày hội của giáo giới cả nước. Sáng ngày 20/11/2017 Trường Tiểu học Thủy An tổ chức tọa đàm kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2017), để cùng ôn lại những truyền thống tốt đẹp của nhà giáo Việt Nam nói chung và các thế hệ thầy giáo, cô giáo của Trường Tiểu học Thủy An nói riêng.

           Về dự lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam có bà: Phạm Thị Tám  đại diện Lãnh đạo Đảng Ủy-HĐND-UBND xã, ban ngành đoàn thể xã Thủy An. Đặc biệt nhà trường còn được đòn tiếp các vị đại biểu, các bậc cha mẹ học sinh tham dự và phát biểu chúc mừng các thầy cô giáo trong nhà trường nhân ngày nhà giáo Việt Nam.

Bà: Phạm Thị Tám  đại diện Lãnh đạo Đảng Ủy-HĐND-UBND xã, ban ngành đoàn thể xã Thủy An tặng hoa chúc mừng nhà trường

Ông: Lê Văn Giang - Hội trưởng CMHS tặng hoa chúc mừng nhà trường

Mở đầu chương trình là phần giao lưu văn nghệ của các em học sinh là những lời ca tiếng hát được thể hiện bằng tình cảm thiêng liêng, xúc động và thành kính đối với nghề cao quý

Văn nghệ chào mừng của các em học sinh

 Cũng tại buổi kỷ niệm, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh của nhà trường đã tỏ lòng tri ân tới các thầy cô giáo đã từng công tác tại trường Tiểu học Thủy An luôn sát cánh với hội đồng sư phạm nhà trường giáo dục

          Thay mặt nhà trường, đồng chí Trần Thị Kim Liên - Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ niềm phấn khởi, sự biết ơn đối với lãnh đạo địa phương, các ban ngành đoàn thể và xin hứa bằng tình thương và trách nhiệm sẽ cùng với các thầy cô giáo trong nhà trường quyết tâm nâng cao chất lượng giáo dục, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, xứng đáng với sự tin tưởng của các bậc phụ huynh và toàn thể nhân dân xã nhà.

Bà: Phạm Thị Tám  đại diện Lãnh đạo Đảng Ủy-HĐND-UBND xã trao thưởng cho GV có thành tích cao 

Ông: Lê Văn Giang - Hội trưởng CMHS tặng hoa toàn thể cán bộ giáo viên toàn trường

          Buổi lễ kỷ niệm kết thúc trong không khí hân hoan và ấm áp tình thầy trò, thắm tình đồng nghiệp. Những bông hoa, những lời ca và những lời chúc của các quý vị đại biểu và em học sinh là món quà vô giá dành tặng và tôn vinh thầy cô giáo nhân ngày 20/11, những người ngày đêm miệt mìa ví sự nghiệp "trồng người".

CTV: Nguyễn Lan Anh