Asset Publisher

Trường Tiểu học Thủy An tổ chức ngày hội Thiếu nhi vui khỏe

Trường Tiểu học Thủy An tổ chức ngày hội Thiếu nhi vui khỏe


Chiều ngày 23/3/2017, trường Tiểu học Thủy An đã tổ chức Ngày hội thiếu nhi vui khỏe nhân kỷ niệm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3.

               Tham dự ngày hội có các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường, đồng chí Bí thư Đoàn trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên và 303 em học sinh trong toàn trường.

              Tại ngày hội, đồng chí Trần Thị Thanh Huyền, Bí thư Đoàn trường đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh kể từ ngày thành lập đến nay. Trải qua bao biến cố thăng trầm của những giai đoạn lịch sử khác nhau, các thế hệ thanh niên đã không ngừng vươn lên trở thành lực lượng xung kích trong kháng chiến và kiến quốc… Rất nhiều thanh niên là tấm gương tiêu biểu trong chiến đấu, sản xuất, sáng tạo trong lao động, học tập, văn hóa, khoa học, kỹ thuật.

              Trong không khí vui tươi và phấn khởi các em đã tham gia các trò chơi như kéo co, kẹp bóng, nhảy bao bố, dùng thìa múc nước đổ vào chai. Thông qua các hoạt động trong ngày hội các em được ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS HCM, của Đội TNTP HCM. Ngày hội đã tạo động lực mạnh mẽ cho các em phấn đấu, rèn luyện đạo đức, học tập. Đồng thời, đây cũng là một nội dung hoạt động ý nghĩa nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực"; tạo không khí sôi nổi cho các em rèn luyện sức khoẻ, tích cực tham gia các hoạt động của Đội, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt.

Một số hình ảnh trong ngày hội :

Đ/c Trần Thị Thanh Huyền - Bí thư đoàn trường ôn lại truyền thống ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

HS khối 1 và khối 2 tham gia trò chơi kéo co

Hs khối 3 tham gia trò chơi nhảy bao bố

Hs khối 4 +5 tham gia trò chơi đổ nước vào chai bằng thìa

Đ/c Trần Thị Kim Liên - Bí thư Chi bộ Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho các lớp giành giải nhất trong các trò chơi

                                                                                                                                                                                                                                                                               Nguyễn Thị Thu