Asset Publisher

Trường Tiểu học Thủy An tổ chức ngày hội "Chúng em với An toàn giao thông" năm học 2016 – 2017.

Trường Tiểu học Thủy An tổ chức ngày hội "Chúng em với An toàn giao thông" năm học 2016 – 2017.


         Nhằm giúp các em học sinh tìm hiểu và góp phần nâng cao ý thức khi tham gia giao thông, đẩy mạnh công tác giáo dục tuyên truyền Luật giao thông trong nhà trường đồng thời tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các em. Chiều ngày 02/11/2016, Liên đội trường Tiểu học Thủy An đã tổ chức Ngày hội "Chúng em với an toàn giao thông" với sự góp mặt của tập thể CBGV-NV và hơn 300 học sinh nhà trường.

         Tham dự Hội thi có 8 đội chơi đại diện cho các em học sinh từ khối 3 đến khối 5 trong nhà trường với 3 phần thi: phần Chào hỏi – Kiến thức; phần Hùng biện và Vẽ tranh, phần thi Tiểu phẩm ATGT. Với sự chuẩn bị chu đáo, các đội dự thi đã xây dựng được nhiều tiết mục đặc sắc, hấp dẫn, lôi cuốn khán giả. Và thông điệp: "An toàn giao thông là hạnh phúc của mọi người" đã được các đội thi truyền tải cụ thể, có ý nghĩa qua từng tiết mục. Bên cạnh đó, phần giao lưu khán giả cùng những câu hỏi, mang tính thực tiễn cao và  những phần quà hấp dẫn đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía các cổ động viên.

      

Phần thi chào hỏi của lớp 3A

 Phần thi vẽ và bình tranh của lớp 4A

Phần thi tiểu phẩm của lớp 5A: Ngọc Hoàng với ATGT

Phần thi tiểu phẩm của lớp 5B: Đi bộ không dễ

Phần thi hào hứng của khán giả

Đ/c: Nguyễn Thị Mai Hạnh - Chủ tịch công đoàn trao thưởng cho các lớp đạt giải Nhất

          Hội thi đã kết thúc trong niềm vui, sự phấn khởi, sự tin tưởng của các em học sinh. Sau hội thi mỗi em học sinh chính là những tuyên truyền viên thực sự, tuyên truyền đến tất cả mọi người về ý thức chấp hành Luật ATGT,  nâng cao nhận thức, hành vi và trách nhiệm của mình khi tham gia giao thông.

Nguyễn Lan Anh