Asset Publisher

Trường Tiểu học Thủy An tổ chức kiểm tra Học kỳ I năm học 2016-2017

Trường Tiểu học Thủy An tổ chức kiểm tra Học kỳ I năm học 2016-2017


       Thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 - 2017, trong 02 ngày 29,30 tháng 12 năm 2016, Trường Tiểu học Thủy An đã tổ chức thi học kỳ I cho các em học sinh từ khối 1 đến khối 5.

         Để có được kết quả tốt, đánh giá thực chất việc dạy và học nhà trường đã đổi mới kiểm tra đánh giá, dạy kết hợp ôn luyện, hướng dẫn học sinh tự học, tự nghiên cứu.

       Đề kiểm tra học kỳ I, nhà  trường căn cứ vào ké hoạch tổ chức kiểm tra của Phòng GD&ĐT, chủ động thành lập Hội đồng ra đề, hội đồng coi, chấm kiểm tra. Chú trọng việc ra đề bám sát chuẩn kiến thức kỹ năng và định hướng phát triển năng lực học sinh, đảm bảo vừa sức với trình độ học sinh, xây dựng và hướng dẫn chấm, biểu điểm cho từng môn kiểm tra. Có một  vài giáo viên ra đề kiểm tra  khá hay khi đặt ra những yêu cầu học sinh vận dụng  năng lực vào tình huống thực tiễn, xây dựng đề mở, mới mẻ song  lại rất gần gũi với học sinh.

Một số hình ảnh coi, chấm thi :

Học sinh lớp 2A nghiêm túc thực hiện làm bài thi

Học sinh lớp 1A nghiêm túc làm bài thi

Đ/c Nguyễn Thị Thảo - Phó hiệu trưởng nhà trường chỉ đạo công tác coi, chấm thi

      Trong 2 ngày tổ chức kiểm tra, nhà  trường đã làm tốt công tác chuẩn bị, ra đề, sắp xếp bố trí học sinh tại các phòng thi. Công tác coi kiểm tra được  nhà trường  thực hiện nghiêm túc, đảm bảo quy chế. Các bài kiểm tra được  chấm tập trung với từng cặp giám thị, được vào điểm chính xác, khách quan.Trong những ngày tới, nhà trường sẽ hoàn tất việc chấm, tổng hợp điểm, đánh giá xếp loại  học lực và hạnh kiểm học kỳ I cho học sinh và gửi báo cáo sơ kết học kỳ I về Phòng GD&ĐT.

Nguyễn Thị Thu