Asset Publisher

Trường Tiểu học Thủy An tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Trường Tiểu học Thủy An tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.


         Hòa chung với không khí thi đua sôi nổi lập thành tích kỉ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017). Ngoài việc thi đua dạy tốt - học tốt  nhà trường kết hợp cùng Liên đội Thủy An tổ chức Hội thi  văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 -11. Chiều ngày 16/11/2017 Liên đội nhà trường tổ chức hội thi văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 -11 trong không khí vui tươi, hào hứng, phấn khởi. Đó cũng là những tình cảm cao cả, thiêng liêng nhất, những đóa hoa xinh đẹp nhất mà các em muốn dành tặng các thầy, các cô của mình. Chủ đề phong phú ca ngợi quê hương đất nước, ca ngợi công lao to lớn của người thầy giáo, cô giáo, ca ngợi mái trường mến yêu đã thể hiện rõ lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc của các em học sinh đối với thầy cô đáng kính của mình.

        Với sự thể hiện hồn nhiên, trang phục hấp dẫn và đặc biệt là những lời ca tiếng hát, dòng nhạc thấm đượm tình thày - trò. Mỗi lớp mỗi vẻ đã đem đến cho hội thi một sân chơi sinh động, hấp dẫn. Kết thúc hội thi Ban giám khảo đã chọn và trao cho các tập thể đạt giải cao. Giải nhất - Lớp 4B, 2B, 1A; giải Nhì lớp 5A, 3B,3C,1C; Giải Ba lớp 4A, 3A, 2A, 2C,1B

          Hội thi là một món quà hết sức ý nghĩa của các em học sinh dâng tặng các thầy cô giáo. Ngoài ra đây còn là hoạt động giúp cho các em có sự cảm nhận sâu sắc hơn công lao to lớn của đội ngũ thầy cô giáo, giúp các em hình thành ý thức cố gắng phấn đấu trong học tập và rèn luyện đạo đức để trở thành những người con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Một số hình ảnh của họi thi:

Múa: Giấc mơ tuổi thơ của lớp 1A

Múa: Vươn cao Việt Nam của lớp 2B

Múa: Thương lắm thầy cô ơi của lớp 4B

Hát: Cô giáo em là hoa Êban của lớp 3B

Múa: Vui đến trường của lớp 3C

Múa: Cây đa quán dốc của lớp 5A

Cô giáo: Trần Thị Kim Liên - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trao giải cho các lớp đạt giải Nhất

CTV: Nguyễn Lan Anh