Asset Publisher

Trường Tiểu học Thủy An kỉ niệm 31 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Trường Tiểu học Thủy An kỉ niệm 31 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam


        Sáng ngày 20/11/2013, trường Tiểu học Thủy An tổ chức Lễ kỉ niệm 31 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2013, nhằm ôn lại truyền thống tốt đẹp tôn sư trọng đạo của dân tộc, đẩy mạnh mục tiêu xây dựng xã hội học tập, nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo, hướng tới nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục đào tạo hoàn thành sứ mệnh cao cả trong sự nghiệp trồng người.

            Mở đầu buổi lễ là những bài hát, những lời chúc dành tặng thầy cô của các em học sinh. Hòa chung với niềm vui đó cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường còn được đón nhận những đóa hoa tươi thắm, những tình cảm chân thành, sâu sắc của các ban ngành đoàn thể, các cấp lãnh đạo địa phương dâng tặng.

Tại buổi lễ, đ/c Trần Thị Kim Liên - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam.  Cũng trong dịp này, Công đoàn và nhà trường đã phát thưởng cho các thầy cô giáo, các tập thể lớp, cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Gia Tô – Phó bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Thủy An đánh giá cao vị trí, vai trò của người thầy, người cô đối với các em học sinh, đối với sự phát triển của đất nước. Đồng chí đặt trọn niềm tin và hy vọng vào đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường.

 Buổi lễ  thành công  tốt đẹp trong niềm phấn khởi, tự hào của cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh toàn trường.

 Một số hình ảnh buổi lễ:

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em học sinh dâng tặng thầy cô

HT nhà trường ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam

ông Phạm Gia Tô – Phó bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND xã trao tặng GV đạt giờ dạy xuất sắc trong đợt thi đua

ông Phạm Gia Tô – Phó bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND xã phát biểu và tặng hoa nhà trường

CTV: Lan Anh