Asset Publisher

Trường Tiểu học Thủy An hưởng ứng chương trình xây dựng “ Tủ sách lớp học”

Trường Tiểu học Thủy An hưởng ứng chương trình xây dựng “ Tủ sách lớp học”


Thực hiện kế hoạch số 890/KH-PGD&ĐT ngày 03 tháng 10 năm 2016 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều, trường Tiểu học Thủy An đã triển khai xây dựng Tủ sách lớp học.

        Trong tháng 11 trường Tiểu học Thủy An đã xây dựng được 12 tủ sách lớp học từ khối 1 đến khối 5, nhằm khuyến khích việc đọc sách cho các em học sinh trong toàn trường, tạo cho các em một sân chơi bổ ích và lý thú.

        Với tâm lý lứa tuổi, học sinh tiểu học rất tò mò, các em muốn tự mình tìm hiểu, khám phá thế giới xung quanh mình. Vì vậy, thư viện chính là nơi các em có thể thỏa mãn sự tò mò đó bằng cách cho các em đọc và tìm hiểu về các chủ đề mà các em thấy thích và muốn tìm hiểu.. Ngoài việc cung cấp những thông tin phong phú cần thiết cho học sinh, thư viện còn góp phần vào việc hình thành và phát triển thói quen đọc sách của các em từ những năm đầu cắp sách tới trường,giúp học sinh giải trí và phát triển óc sáng tạo.

Một số hình ảnh về Thư viện lớp học

Thư viện Lớp 1A&2A

Thư viện Lớp 5B

Thư viện Lớp 5A

Thư viện Lớp 2C

         Hiểu rõ được tầm quan trọng của thư viện như vậy nên nhà trường và Ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp chung tay xây dựng một góc thư viện ngăn nắp, khoa học, có sách, tài liệu phong phú và chất lượng cho các em đọc. Thật vui vì ý tưởng này đã  nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của phụ huynh trong lớp, thông qua việc đóng góp sách, tài liệu cho thư viện phục vụ cho học tập, giúp các em hiểu biết thêm kiến thức về con người, cây cối, con vật…. ở địa phương, đất nước và trên thế giới.

                                                                                                        Nguyễn Thị Thu