Asset Publisher

Trường T’H Thủy An tổ chức Hội thi “Trang trí lớp học thân thiện”

Trường T’H Thủy An tổ chức Hội thi “Trang trí lớp học thân thiện”


Môi trường giáo dục tốt  sẽ là nơi học sinh phát triển nhân cách tốt. Trường học, lớp học được coi như ngôi nhà chung, ngôi nhà thứ hai của các em học sinh được mỗi ngày đến trường, đến lớp là một ngày vui, bản thân các em thêm yêu trường yêu lớp, gắn bó với ngôi nhà chung.

      Thực hiện công tác tháng 02; Thi đua lập thành tích mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Quý Tỵ, sáng ngày 01 tháng 2 năm 2013, Trường Tiểu học Thuỷ An tổ chức Hội thi “Trang trí lớp học thân thiện”

          Về dự hội thi có đồng chí Trần Thị Kim Liên - Hiệu trưởng, đồng chí Nguyễn Thị Thảo - Hiệu phó và toàn bộ giáo viên trong trường đều có mặt đầy đủ.

Chỉ đạo hội thi đồng chí Nguyễn Thị Thảo - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã phát động và nêu rõ những tiêu chí đạt lớp học thân thiện phù hợp với đặc điểm tâm lý học sinh, giúp các em nhận thức về cái đẹp và có ý thức gìn giữ trường lớp sạch đẹp.

          Hội thi Trang trí lớp học thân thiện đã diễn ra trong không khí nhộn nhịp và sôi động. Thầy cô miệt mài, học sinh háo hức tham gia, phụ huynh nhiệt tình ủng hộ. Đạt giải trong hội thi là các lớp: Nhất:1A, 4C,  Nhì: 2B, 3B, 5B giải Ba: 4A, 2C. Chỉ trong vài ngày mà các lớp học như được thay áo mới. Các góc được bài trí đẹp đẽ, từ góc sáng tạo đến sản phẩm của các em được trưng bày một cách khoa học, sinh động như: những bài viết chữ đẹp, những bài thủ công, đồ chơi sáng tạo đến những lời nhắc nhở học sinh... các phòng học như khang trang hơn, sạch đẹp hơn, gắn bó thân thiện hơn để các em thêm yêu và gắn bó với ngôi nhà thứ hai của mình.

   Sau đây là một số hình ảnh về hội thi:

Đồng chí Hiệu phó nhà trường phát động và chỉ đạo hội thi

Tủ sách và góc sáng tạo lớp 3A

Trang trí góc học tập lớp 5B

Bảng thông tin và  trưng bày sản phẩm học tập lớp 1A

Bảng theo dõi thi đua lớp 5B

Nguyễn Lan Anh