Asset Publisher

Trường T’H Thủy An tập huấn đổi mới sinh hoạt chuyên môn.

Trường T’H Thủy An tập huấn đổi mới sinh hoạt chuyên môn.


          Sáng ngày 29/11/2014 Trường tiểu học Thủy An tổ chức buổi tập huấn Đổi mới sinh hoạt chuyên môn cho toàn thể giáo viên trong hội đồng sư phạm.

          Sinh hoạt chuyên môn theo hướng lấy học sinh làm trung tâm là hoạt động sinh hoạt chuyên môn mới, nhằm tạo cơ hội cho giáo viên nâng cao năng lực chuyên môn, kĩ năng sư phạm và phát huy khả năng sáng tạo trong việc áp dụng các phương pháp dạy học. Bên cạnh đó, đây cũng là một hoạt động sát thực để đánh giá chất lượng học tập của học sinh. Thông qua đó, mọi người cùng nhau tìm ra định hướng để khắc phục những điểm còn hạn chế của các em và tìm ra phương pháp áp dụng cho nhiều đối tượng khác nhau.

  Đ/c: Nguyễn Thị Vân Anh tổ trưởng tổ 2+3 hướng dẫn GV cách đổi mới sinh hoạt chuyên môn tổ

Tiết giảng môn toán lớp 2: Tìm số trừ của đồng chí Vũ Ngọc Bích

Toàn thể GV cùng nhau thảo luận và đưa ra những biện pháp chia sẻ cho đồng nghiệp

           Việc đổi mới sinh hoạt chuyên môn giúp các giáo viên có cơ hội cùng nhau thảo luận, tháo gỡ những vấn đề còn vướng mắc, tìm ra nguyên nhân tại sao học sinh chưa đạt kết quả như mong muốn và có biện pháp để nâng cao chất lượng dạy học, tạo cơ hội cho tất cả học sinh của lớp nói riêng và toàn trường nói chung được tham gia các hoạt động học một cách hiệu quả. Qua đó, các hoạt động cũng góp phần làm thay đổi văn hóa ứng xử trong nhà trường, tạo môi trường làm việc, dạy và học dân chủ, thân thiện cho tất cả mọi người.

Nguyễn Lan Anh